• Tue. Jun 6th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim Siêu anh hùng có kế hoạch mùa hè cho Bắc Mỹ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Dragon Ball Super: Super Hero Movie có kế hoạch mùa hè cho Bắc Mỹ

dragon ball super: siêu anh hùng

Một bảng phân tích phim đặc biệt đã được tổ chức trong sự kiện Giờ chiến đấu 2022 của Dragon Ball Games vào cuối tuần trước, giúp chúng ta có thêm một số thông tin chi tiết về sự kiện sắp tới Dragon Ball Super: Siêu anh hùng phim hoạt hình. Tính năng hoạt hình CG đã được hiển thị cùng với một số cảnh phim mới—đạo diễn Tetsuro Kodama, nhà sản xuất Toei Animation Norihiro Hayashida và nhà sản xuất điều hành Akio Iyoku của Shueisha đã tham dự sự kiện này — và buổi chiếu ra mắt vào mùa hè năm 2022 đã được công bố cho Bắc Mỹ vào cuối chương trình.

Giữa phần giới thiệu của người dẫn chương trình Sascha và phần tiết lộ của Bắc Mỹ, những người đứng sau bộ phim mới nhất đã chia sẻ hình ảnh mở rộng đầy đủ ở trên và ba đoạn clip ngắn giới thiệu các đoạn cảnh. Chúng bao gồm một khoảnh khắc có sự góp mặt của Tiến sĩ Hedo (VA: Miyu Irino), khi anh ta ném lựu đạn vào một tòa nhà và tình cờ bỏ đi, tiếp theo là Piccolo đối đầu với kẻ thù android Gamma 2 (Mamoru Miyano) và Gohan đối đầu với Gamma 1 (Hiroshi Kamiya).

Mặc dù việc bán trước vé hiện đã có hiệu lực cho bản phát hành phim tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4, nhưng chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết ngoài thời gian diễn ra vào mùa hè ở Bắc Mỹ.

Bạn có thể xem bảng điều khiển trong luồng đầy đủ Ngày 2 cho buổi giới thiệu Giờ chiến đấu 2022 của Trò chơi Dragon Ball bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=7Z7Kb4420D8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *