• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Orange tiết lộ Anime TRIGUN STAMPEDE, Crunchyroll để phát trực tuyến

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Studio Orange tiết lộ Anime TRIGUN STAMPEDE, Crunchyroll để phát trực tuyến

trigun giẫm đạp

Theo một số lời trêu chọc, dự án mới từ Studio Orange (BEASTARS, Land of the Lustrous) đã chính thức được công bố. Nhóm đang mang lại tác phẩm kinh điển của Yasuhiro Nightow Trigun manga là thương hiệu mới TRIGUN STAMPEDE anime, hiện đang dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2023.

Thông tin thêm sẽ được công bố tại bảng điều khiển Anime Expo 2022, nơi sẽ có sự tham gia của tác giả bộ truyện Yasuhiro Nightow cùng với nhà thiết kế Kouji Tajima, nhà sản xuất Orange Kiyotaka Waki ​​và Yoshihiro Watanabe và nhà sản xuất Toho Katsuhiro Takei.

Crunchyroll đã công bố kế hoạch phát trực tuyến loạt phim khi ra mắt ở các lãnh thổ sau: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, CIS, Philippines, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bhutan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal.

Các TRIGUN STAMPEDE Bảng điều khiển Anime Expo được lên lịch vào ngày 2 tháng 7 lúc 8 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương tại khách sạn JW Marriott. Studio Orange cũng sẽ tổ chức hội thảo vào ngày 3 tháng 7 lúc 4:15 chiều theo giờ Thái Bình Dương tại 403AB.

Bản gốc của Nightow Trigun manga đã được đăng nhiều kỳ trong Nhà vô địch Shonen hàng tháng tạp chí từ 1995 đến 1997, tiếp theo là Trigun Maximus Trong Vua trẻ CỦA CHÚNG TÔI từ năm 1997 đến năm 2007. Madhouse sản xuất anime chuyển thể đầu tiên vào năm 1998, và Trigun: Badlands Rumble tiếp theo vào năm 2010.

Nguồn: Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *