• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thế giới kết thúc với bạn bộ phim hoạt hình vào tháng 4, trò chơi mới được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Thế giới kết thúc với bạn bộ phim hoạt hình vào tháng 4, trò chơi mới được tiết lộ

thế giới kết thúc với bạn

Square Enix đã tiết lộ một số tin tức lớn cho Thế giới kết thúc với bạn rồi anime ngày nay, nhưng nó không dừng lại ở đó. Ngoài việc xác nhận một tháng bắt đầu cho việc chuyển thể, Square Enix cũng đã công bố phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của trò chơi gốc, có tiêu đề NEO: Thế giới kết thúc với bạn.

Trò chơi nhập vai hành động hiện đang được lên kế hoạch cho Nintendo Switch và PlayStation 4, với cửa sổ phát hành vào Mùa hè năm 2021. Hãy xem đoạn giới thiệu thông báo và mô tả chính thức bên dưới.

Sự mô tả:

Khám phá bản tái tạo cách điệu của Shibuya, khi bạn nhập vai Rindo để chiến đấu sinh tồn và làm sáng tỏ những bí ẩn của “Trò chơi của Reaper” chết chóc trong game nhập vai hành động mới này dành cho PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Đối với anime, Thế giới kết thúc với bạn The Animation dự kiến ​​công chiếu vào tháng 4 năm 2021.

Trailer mới:

https://www.youtube.com/watch?v=XY5ybJ7OEA4

Kazuya Ichikawa là đạo diễn, với Midori Goto về kịch bản và Tetsuya Nomura và Gen Kobayashi được chỉ định cho các thiết kế nhân vật. Việc sản xuất sẽ là sự hợp tác giữa Domerica và Shin-Ei Animation, và Funimation đã có kế hoạch xác nhận để phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng.

Tóm tắt:

Chạy đua qua các đường phố của Shibuya và sống sót trong Trò chơi Reapers ‘kéo dài bảy ngày!

Neku thức dậy giữa Giao lộ tranh giành nhộn nhịp của Shibuya mà không nhớ mình đã đến đó bằng cách nào. Anh ta ít biết rằng anh ta đã được đưa đến một máy bay tồn tại thay thế được gọi là Underground (UG). Bây giờ là một người tham gia bất đắc dĩ trong “Trò chơi phản công” bí ẩn, Neku phải hợp tác với một cô gái tên Shiki để tồn tại. Cùng nhau, họ hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại những con quái vật được gọi là “Noise” khi dần dần khám phá ra bản chất thực sự của Trò chơi xoắn này.

“Chỉ có một cách để sống sót ở Shibuya: tin tưởng vào đối tác của bạn.”

Liệu họ có sống sót trong Trò chơi Reapers ‘không?

Nguồn: Square Enix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *