• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cần tìm gì ở tai nghe chơi game trên máy tính

ByBich Ngoc

Mar 17, 2023
5/5 - (1 vote)

Thuận tiện – Đối với tôi, có lẽ điểm quan trọng nhất để tìm kiếm ở tai nghe chơi game máy tính video clip là chúng vừa vặn. Điều cuối cùng bạn muốn làm trong suốt một phiên chơi game khắc nghiệt là phải bỏ cuộc vì tai nghe không thoải mái. Đệm bổ sung là cần thiết ở đây, nhưng đồng thời bạn không muốn chúng quá thoải mái. Đó vẫn là một sự nhượng bộ đầy thách thức, nếu nó được thực hiện đúng cách, bạn sẽ có thể đặt ‘điện thoại cho bộ phận nhân sự một cách dễ dàng.

Kích thước truyền hình cáp – Kích thước dây tai nghe của bạn cho thấy một điều bất thường để nói về tương tự như vậy đối với máy tính chơi game nó thực sự là cần thiết. Nếu nó quá ngắn, bạn cũng sẽ ở gần màn hình của mình, tuy nhiên nếu nó quá dài thì sự vướng víu đó có thể trở thành một vấn đề. Đối với tôi, 2 mét hoạt động tốt nhưng tai nghe có nhiều loại cáp có thể tháo rời kích thước thay đổi được là tối ưu.

Âm trầm – Mặc dù chất lượng âm thanh xuất sắc toàn diện là rất cần thiết khi chơi game trên máy tính, nhưng đối với tôi, âm trầm mới thực sự tạo nên trải nghiệm. Chất lượng hàng đầu, âm trầm mạnh mẽ có thể nhấn chìm bạn trong một trò chơi. Hoàn toàn không có gì bằng việc thực sự cảm nhận được những viên đạn bắn ra trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Nếu bạn không có tai nghe chơi trò chơi điện tử trên máy tính, bạn đang đánh mất một số trải nghiệm mà bạn có thể có được khi đeo tai nghe. Hãy tưởng tượng âm thanh xung quanh của trận chiến trong tai bạn khi bạn bắt đầu thế giới trò chơi của mình. Bạn có thể nghe bất cứ điều gì cận cảnh cũng như cá nhân trong khi bạn cùng phòng của bạn đang phục vụ việc học của anh ấy và ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý số lượng. Nó có thể xảy ra khi bạn có bộ sưu tập tai nghe chơi game trên máy tính đáng tin cậy nhất. Tai nghe USB mở ra cánh cửa với khả năng cắm và chạy.

chơi game video với tai nghe chơi game tốt nhất bộ sưu tập có thể làm cho trải nghiệm tốt hơn nhiều với âm thanh ranh giới chất lượng hàng đầu. Chúng có trọng lượng nhẹ và thường bao gồm một nhà cung cấp bảo hiểm dây cũng như kiểm soát âm lượng. Truyền hình cáp rất nhẹ cũng như bao gồm thêm tai nghe nhét tai có thể giao dịch thoải mái bất cứ lúc nào. Một số còn có một túi đựng nhỏ để bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu.

Các phích cắm mini có lớp vàng gắn thoải mái vào hệ thống máy tính của bạn. Chúng cực kỳ nhạy cảm và cho phép thảo luận trực tuyến rõ ràng khi bạn đang sử dụng micrô. Họ cũng có những mẫu có micrô có thể tháo rời, có thể tháo ra chỉ bằng một cú kéo nhỏ hoặc thu hút sự chú ý trở lại bằng một làn gió nhẹ. Rất nhiều kiểu dáng hoạt động với iPod hoặc máy nghe nhạc MP3 mà hầu như mọi người trên thế giới hiện nay đều phải có. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một gói pin ưu đãi bổ sung cho một số tai nghe tuyệt vời để sử dụng các thiết bị rạp chiếu phim tại nhà.

Tai nghe plug and play hoàn toàn mới sử dụng các lựa chọn tuyệt vời cho game thủ. Tiếng ồn biên giới rất gần và tương tự như vậy đến mức bạn có thể chơi trò chơi điện tử với âm lượng lớn như bạn muốn mà không làm phiền bất kỳ loại tiếng ồn riêng tư nào trong khu vực cùng một lúc. Hãy nghĩ đến việc có khả năng nghe thấy tiếng nước dâng, tiếng bước chân, tiếng lửa chạy tới và tiếng xe chạy qua mà không làm gián đoạn người bạn cùng phòng đang nghiên cứu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *