• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sàn giao dịch Mexc có an toàn không? Tìm hiểu ngay!

ByHằng Phạm

Oct 2, 2023
Sàn giao dịch Mexc có an toàn không? Tìm hiểu ngay!
5/5 - (1 vote)

Sàn Mexc được biết đến là sàn giao dịch hiệu suất cao, công nghệ tích hợp giao dịch lớn. Tuy nhiên, với nhà đầu tư mới thường chưa nắm rõ thông tin về sàn này. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về nguồn gốc của sàn Mexc cùng những lợi ích nhà đầu tư nhận được khi theo dõi giao dịch trên sàn.

Sàn Mexc của nước nào?

Sàn giao dịch MEXC được biết đến là nơi mua bán, giao dịch tiền điện tử hay các sản phẩm kỹ thuật số trên toàn thế giới, nổi bật là Bitcoin.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2018 bởi các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú trong ngành tài chính và công nghệ BlockChain. Chưa đầy một năm, sàn Mexc đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và chiếm lĩnh khoảng 5% thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đồng thời sàn được biết đến là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến, tốt nhất toàn cầu.

Sàn giao dịch Mexc được đăng ký tại Singapore

Hiện tại, sàn Mexc phục vụ hơn 10 triệu lượt người dùng tại hơn 170 quốc gia, khu vực trên thế giới. Đây có thể coi là cột mốc quan trọng, đặt mục tiêu đưa sàn trở thành nền tảng dành cho các nhà giao dịch mới, nhà đầu tư có kinh nghiệm khi họ phát triển hành trình tài chính của mình.

Có mặt tại khắp các quốc gia, châu lục nhưng người dùng hoàn toàn yên tâm bởi sàn được quản lý trực tiếp hoặc thông qua các đại lý. Mexc cũng hỗ trợ ngôn ngữ bản địa hóa cho người dùng tới từ các quốc gia, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng và giao dịch.

Sàn giao dịch Mexc được đánh giá là công cụ giao dịch hiệu suất cao và có khả năng hoàn thành 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, mang tới hiệu quả đột phá cũng như nâng cao hiệu suất trong các giao dịch. Đặc biệt, bảo mật thông tin người dùng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Mexc – đây cũng là tiêu chí nhằm đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu tối ưu cho các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch Mexc uy tín không?

Sàn giao dịch tiền điện tử Mexc hợp pháp, có tổ chức quản lý rõ ràng và có Giấy chứng nhận phù hợp (DoC – document of compliance) tại Úc, Estonia, Thụy Sỹ, Canada và Hoa Kỳ, cũng như thông qua các khu vực tài phán ở những quốc gia này.

Sàn giao dịch đã thực hiện nhiều biện pháp bảo mật cao cấp nhàm đảm bảo an toàn cho tài chính của nhà đầu tư. Cụ thể là xác thực hai yếu tố là:

  •  “Lưu trữ lạnh” (lưu trữ ngoại tuyến trên 01 thiết bị hữu hình) đối với tất cả các tài sản kỹ thuật số
  • Chính sách KYC/AML nghiêm ngặt

Trừ phi kẻ xấu tìm thấy lỗ hổng hệ thống, nếu không những người này không bao giờ có thể truy cập vào ví phầm mềm hay kho lưu trữ nóng.

Sàn Mexc được phép hoạt động tại nhiều quốc gia và có lượng giao dịch khớp lệnh lớn

Có thể nói, Mexc là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ cả 2 quy định Fincen và GDPR, phát triển hệ thống quản lý rủi ro bảo mật và chống DDOS tinh vi để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Hiện tại, hiệu suất khớp lệnh trên sàn lên đến 1,4 triệu lệnh/giây cùng khối lượng giao dịch lên đến 1 tỷ Đô la Mỹ – một số lượng không hề nhỏ đối với 7 triệu người dùng trên toàn cầu. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch trên sàn.

Lợi ích khi theo dõi sàn Mexc

Với thế mạnh là quy mô và lượt giao dịch khủng, Mexc mang tới nhiều lợi ích cho người dùng khi theo dõi thông tin cùng các chỉ số. Đặc biệt là theo dõi xu hướng giá tiền điện tử. Những thông tin cơ bản, dữ liệu có sẵn chỉ trong vài giây như: Xu hướng và giá, vốn hóa thị trường, khối lượng cùng các số liệu thống kê quan trọng cũng như các liên kết hữu ích đều được thu thập tại sàn.

Người dùng theo dõi xu hướng giá tiền điện tử đơn giản thông qua sàn giao dịch Mexc

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được, sàn Mexc không lừa đảo và người dùng có thể mua, bán tiền điện tử một cách dễ dàng, theo dõi danh mục đầu tư của mình, nhận thông báo biến động giá theo thời gian thực. Ngoài ra, bảo mật của nền tảng của Mexc đảm bảo rằng các giao dịch của người dùng được an toàn và thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ. Nếu có nhu cầu, bạn có thể bắt đầu hành trình của bạn với sàn ngay hôm nay nhé.

Đừng quên truy cập vào TOPI để cập nhật thường xuyên những chia sẻ từ chuyên gia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *