• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Paradox Live Anime ra mắt vào năm tới! Đoạn giới thiệu, ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết

ByBich Ngoc

Nov 9, 2022
Rate this post

Quảng cáo

Có những nhóm nhạc Kpop, và cũng có những nhóm nhạc Jpop. Nhưng bạn đã nghe về Paradox Live Anime chưa? Dự án truyền thông AVEX và GCREST Paradox Live kỷ niệm ba năm thành lập vào cuối tuần này. Lễ kỷ niệm cũng đi kèm với một tin tức lớn sẽ khiến người hâm mộ phải hét lên vì phấn khích! Anime Paradox Live sắp tới đã phát hành hình ảnh teaser. Dự án cũng sẽ được chuyển thể thành anime. Cùng xem thêm về cốt truyện và tình tiết của bộ anime này dưới đây.

Thông tin chi tiết về anime Paradox Live hiện đang được chờ đợi. Tuy nhiên, đã có một vài dự án đã được đề cập. Những dự án này sẽ thú vị như thế nào? Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ anime sắp tới? Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

nghịch lý sống

Paradox Live Anime: Thông báo chính thức

Ba thông báo chính đã bị loại bỏ như một phần của sự kiện “Paradox Live 3 Fes Anniversary”. Để bắt đầu, buổi biểu diễn cho chương trình sân khấu thứ hai – Paradox Live on Stage Vol 2 – đã được công bố. Ngoài ra, một trò chơi di động cũng sẽ là một phần của dự án. Tuy nhiên, không có đề cập đến thể loại của trò chơi. Cuối cùng và quan trọng nhất, Paradox Live đang chuyển thể thành anime! Studio Pine Jam đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể. Trưởng nhóm BAE, Allen Sugasano, là một nhân vật nổi bật trong visual chính.

Naoya Ando sẽ chỉ đạo bộ phim và cũng sẽ chịu trách nhiệm biên kịch. Takayo Ikami sẽ làm việc trong phần sáng tác của bộ truyện. Và Koji Haneda đang thiết kế các nhân vật. Hơn nữa, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy một dàn diễn viên gồm 29 diễn viên! Một số diễn viên nổi tiếng bao gồm Natsuki Hanae, Ayumu Marase, và thậm chí cả Gakuto Kajiwara! Anime này sẽ thú vị như thế nào? Người ta chỉ có thể tưởng tượng.

anime sống ngược đời

Anime nói về cái gì?

Paradox Live Anime là một dự án đa phương tiện được thực hiện bởi Avex Pictures GCREST. Dự án xoay quanh bốn đội thi đấu với nhau. Các đội là BAE, The Cat’s Whiskers, cozmez và Akanyatsura. Mỗi người trong đội đều đeo các phụ kiện có chất kim loại được gọi là Phantom Metal. Chất này phản ứng với DNA của chúng và tạo ra những ảo ảnh rực rỡ. Những ảo ảnh dẫn đến việc tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời.

Các đội mới cũng tham gia dự án. Các đội là VISTY, GOKU LUCK, 1Nm8 và AMPRULE. Điều gì xảy ra với dự án đa phương tiện này? Hãy theo dõi sự ra mắt của anime. Người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều sức nóng và những cuộc đụng độ từ bộ anime mới này!

Teaser anime sống động nghịch lý

Paradox Live Anime: Ngày phát hành

Anime sẽ bắt đầu được phát sóng vào năm 2023. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào về dự án lớn này. Bạn sẽ root cho nhóm nào? Vì vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn. Nhận thông tin của bạn đầu tiên từ đây. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra The Anime Daily để biết các cập nhật và thông tin mới.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.