• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các đề cử Oscar năm nay Bỏ quên Anime một lần nữa

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

Các đề cử Oscar năm nay Bỏ quên Anime một lần nữa

BELLE

Nếu bạn đang hy vọng xem Mamoru Hosoda’s BELLE, hoặc một trong nhiều anime gần đây khác nằm trong danh sách đề cử cho Giải Oscar lần thứ 94, tuần này là một thất bại lớn. Viện hàn lâm đã chính thức công bố danh sách các đề cử của mình, và không có một chút anime nào được tìm thấy trong hạng mục Phim truyện hoạt hình hay nhất hoặc ở những nơi khác.

Các đề cử hạng mục Phim truyện hoạt hình đã được trao cho Quyến rũ, Chạy trốn, Luca, Mitchells vs. the MachinesRaya và con rồng cuối cùng.

Phim hoạt hình đủ điều kiện nhưng không nhận được đề cử bao gồm BELLE, Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko, Josee, Con hổ và con cá, Quy luật của vũ trụ – Kỷ nguyên Elohim, Pompo: The CinephileThị trấn Poupelle of Chimney.

Mặc dù điều đó có thể không gây quá nhiều ngạc nhiên về lịch sử của giải thưởng, nhưng có một bộ phim người thật đóng của Nhật Bản đang tranh cử ở một số hạng mục chính. Ngoài đề cử Phim hay nhất, đạo diễn Ryusuke Hamaguchi và nhà sản xuất Teruhisa Yamamoto’s Lái xe của tôi—Mà dựa trên một truyện ngắn của tác giả Haruki Murakami — đã đạt giải Phim quốc tế hay nhất và Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Hamaguchi cũng đã nhận được đề cử ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.