• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trò chơi Touhou Danmaku Kagura có phiên bản PC mở rộng trên toàn thế giới vào năm 2023 – Tin tức

ByBich Ngoc

Oct 29, 2022
Rate this post

Đoạn giới thiệu được phát trực tuyến cho trò chơi nhịp điệu trong Dự án Touhou


Unknown X đã thông báo vào thứ Sáu rằng Touhou Danmaku Kagura nhịp điệu trò chơi điện thoại thông minh cho Dự án Touhou nhượng quyền thương mại sẽ nhận được phiên bản PC được cập nhật và mở rộng thông qua Hơi nước vào năm 2023 trên toàn thế giới. Công ty đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu:


Phiên bản PC sẽ bao gồm các bài hát từ bản gốc và Mitama Cards, giúp mở khóa các nhân vật có hình minh họa bởi những người sáng tạo như Yuu KamiyaNegi Haruba. Sẽ có một sơ đồ điều khiển mới được thiết kế cho bộ điều khiển hoặc bàn phím / chuột. Phiên bản PC sẽ có chế độ câu chuyện mới được viết bởi Jin Fujisawa và Wakano Takeda của Story Note Co.

X không xác định mô tả câu chuyện:

Một trận đại hồng thủy bí ẩn khiến Gensokyo, vùng đất nơi con người và yokai của Vương quốc Touhou cùng tồn tại, rơi vào đống đổ nát. Reimu phải tập hợp bạn bè của mình bằng cách thu thập các Thẻ bài Mitama để tập hợp sức mạnh của họ và giúp khôi phục vùng đất Gensokyo trở lại vinh quang trước đây.

Unknown X và Ryu’s Office đang phát hành trò chơi.

Trò chơi điện thoại thông minh ban đầu đã kết thúc dịch vụ vào thứ Sáu.

Trò chơi ra mắt cho điện thoại thông minh vào tháng 8 năm 2021. Hơn 5 triệu người chơi đã tải xuống trò chơi kể từ khi ra mắt.

tiếng Nhật mười hai người phát triển ZUN (người sáng lập và thành viên duy nhất của Đội Thượng Hải Alice mười hai vòng kết nối nhà phát triển trò chơi) và Mediascape được phát hành Touhou Kōryūdō: Nhà tiếp thị không kết nốitrò chơi chính thứ 18 trong Dự án Touhou sê-ri trò chơi, vào tháng 5 năm 2021. Trò chơi chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật.

Đội Thượng Hải Alice đã phát hành trò chơi đầu tiên trong bộ truyện, Touhou: Đáp ứng cao với những lời cầu nguyện, vào năm 1995 trên nền tảng PC-98. Kể từ đó, bộ truyện đã tạo ra các trò chơi chính khác, nhiều trò chơi phụ và nhiều tác phẩm phái sinh do người hâm mộ tạo ra dựa trên các nhân vật và câu chuyện trong bộ truyện.

Playism được phát hành Touhou: Nhân vật đối phó kép vào tháng 5 năm 2015 với tư cách là bản phát hành chính thức đầu tiên của bất kỳ trò chơi nào trong Dự án Touhou hàng loạt ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh. Chủ nghĩa vui chơi, NIS Mỹvà XSEED Games đã phát hành một số trò chơi do người hâm mộ tạo ra dựa trên nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *