• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ORIENT Anime trở thành nhân vật phản diện trong đoạn giới thiệu mới nhất

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

ORIENT Anime trở thành nhân vật phản diện trong đoạn giới thiệu mới nhất

định hướng anime

Các ĐỊNH HƯỚNG anime cuối cùng đã trở lại trên màn ảnh của chúng ta nhờ sự trở lại như một phần của mùa anime Mùa hè 2022 và một đoạn giới thiệu mới ở đây để xem trước một số khoảnh khắc đen tối sắp tới. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi làm quen với những nhân vật phản diện — bao gồm Hiro Shimono trong vai Shiro Inukai, Tarusuke Shingaki trong vai Seiroku Inukawa và Tomokazu Sugita trong vai Yataro Inuda — trong tiêu điểm của tòa án thứ hai trong đoạn giới thiệu bên dưới.

Các ĐỊNH HƯỚNG anime đang được đạo diễn bởi Tetsuya Yanagisawa (Tôi muốn cho bạn biết rằng tôi yêu bạn), với Mariko Kunisawa (Hồ sơ vụ án của thợ kim hoàn Richard) về thành phần bộ truyện và Takahiro Kishida (Magi Madokes cô gái phép thuật) trên các thiết kế nhân vật cho sản xuất ACGT.

Crunchyroll mô phỏng loạt phim khi nó phát sóng và mô tả phiên tòa thứ hai như vậy:

Trận chiến ác liệt trên đảo Awaji bắt đầu ngay bây giờ! Với sự xuất hiện của Kishin toàn năng, vùng đất Hinomoto giờ đây bị thống trị bởi oni, thay vì con người. Musashi và Kanemaki Kojiro lên đường từ quê hương của họ thề sẽ trở thành ban nhạc Bushi mạnh nhất mọi thời đại, và sau khi chạm trán với Hattori Tsugumi trong chuyến đi của họ, cả ba người họ đã tìm thấy Kanemaki Bushi. Sau khi có được vũ khí duy nhất có thể tiêu diệt oni, Kitetsu Blades, họ đã thực hiện bước tiến lớn đầu tiên để đạt được ước mơ của mình. Tại Harima, nhóm của Musashi sẽ chạm trán với ban nhạc khổng lồ của Uesugui Bushi, và thủ lĩnh của họ là Uesugi Tatsuomi. Họ đã tập hợp lại để tiêu diệt Kishin khổng lồ đe dọa tiêu diệt hòn đảo Awaji: Yamata no Orochi, Pháo binh Wyrm. Tham gia cùng họ là Takeda Naotora và Takeda Bushi, cùng với một số Bushi cùng tuổi với Musashi như Shimazu Akihiro và Amako Katsumi. Ngoài ra còn có công chúa nhút nhát, hơi được che chở, Saruwatari Michiru. Khi các chương trình nghị sự khác nhau xoay vần và tương tác, Musashi và bạn bè của mình tham gia cuộc săn Kishin. Yamata no Orochi là một quỷ thần không thể ngăn cản, chưa từng bị trầy xước. Và như vậy, trận chiến khốc liệt nhất bắt đầu…

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *