• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Ghibli Theme Park Breaks Ground, đang trên đà phát triển vào năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Studio Ghibli Theme Park Breaks Ground, đang trên đà phát triển vào năm 2022

công viên giải trí ghibli

Nếu bạn đã vỡ òa với sự phấn khích kể từ lần đầu tiên nghe đến Công viên Ghibli, một điểm thu hút tái hiện thế giới phép thuật của Hayao Miyazaki và Ghibli, bạn sẽ rất vui khi được nghe những thông tin mới nhất về dự án. Như đã hứa vào tháng trước, công viên đã chính thức bắt đầu xây dựng, công viên đang được xây dựng trên địa điểm diễn ra World Expo 2005 ở tỉnh Aichi và hiện đang trên đà khai trương vào năm 2022.

Một buổi lễ động thổ đã được tổ chức để kỷ niệm sự kiện này, và Thống đốc Aichi Hideaki Omura đã dành một chút thời gian để phát biểu trước mọi người. Công viên là một dự án trị giá 323 triệu đô la, có kế hoạch thu hút khoảng 1,8 triệu du khách mỗi năm, vì vậy chúng ta hãy hy vọng thế giới là một nơi ít bị hạn chế hơn trong một vài năm tới!

Ghibli Studio

Năm khu vực hiện được đặt cho công viên dựa trên các bộ phim kinh điển của Ghibli như Totoro hàng xóm của tôi, Vùng đất linh hồnHowl’s Moving Castle. Ngày mục tiêu cuối năm 2022 bao gồm ba trong số năm lĩnh vực, với hai lĩnh vực cuối cùng được lên kế hoạch cho khai trương vào tháng 3 năm 2024.

Nguồn: Japan Times qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *