• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tròn kỷ niệm! Xem cách Slayers ăn mừng chiến thắng lớn 3-0

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Tròn kỷ niệm! Xem cách Slayers ăn mừng chiến thắng lớn 3-0

Không phải là không có bữa tiệc nào giống như một bữa tiệc của những kẻ giết người!

Đối với nhiều người, giả tưởng / hài kịch Slayers là một anime cửa ngõ. Những cuộc phiêu lưu đầy hành động của Lina Inverse và những người bạn của cô ấy đã làm hài lòng người hâm mộ từ light novel đến anime và hơn thế nữa. Bộ truyện gốc đang kỷ niệm 30 năm thành lập và người hâm mộ nhận được tất cả những điều tốt đẹp. Đây chỉ là một số cách Slayers đang tưởng niệm năm quan trọng này.

Album mới của Megumi Hayashibara

Một album mới của Megumi Hayashibara

Slayers người hâm mộ sẽ rất quen thuộc với nữ diễn viên lồng tiếng và ca sĩ Megumi Hayashibara. Cô ấy không chỉ là người lồng tiếng cho Lina, cô ấy còn biểu diễn âm nhạc cho bộ truyện, từ chủ đề mở đầu và kết thúc cho đến các bài hát chèn nhân vật. Bây giờ bạn có thể chọn một bộ 3 đĩa gồm những bài hát đó, có tiêu đề Lớp phủ MEGUMIXXX. Trong số các bài hát quen thuộc, có cả bài hát mới được thu âm “hai ngón tay cái lên!” cho ngày kỷ niệm:

Thật tuyệt khi nghe Hayashibara hát lại với vai Lina – vì đối với nhiều người trong chúng ta, đây là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy cô ấy trong anime!

Một quán cà phê Collab

Slayers Collab Café

Bởi vì những gì sự kiện sẽ hoàn thành nếu không có một thực đơn đặc biệt? Trong thời gian giới hạn, người hâm mộ có thể dừng chân tại nhà hàng của animate và thưởng thức các món ăn, đồ uống và món tráng miệng lấy cảm hứng từ Slayers và dàn diễn viên của nó. Trong danh sách này có Black Dragon Donburi, một loại rượu ngâm nóng “Quả cầu lửa”, và một loại bánh pudding hình thù được lấy cảm hứng từ Naga the Serpent. Đương nhiên, bạn cũng có thể chọn hàng hóa có dàn diễn viên của chương trình trong bộ đồng phục nhân viên phục vụ.

Hình ảnh cười toe toét này

Phiên bản giới hạn Lina Inverse figure

Dựa trên một chút đặc biệt của Slayers nghệ thuật của họa sĩ minh họa light novel Rui Araizumi, nhân vật “đẹp nhất ngày Chủ nhật” này nhắc nhở chúng ta rằng Lina Inverse cũng dễ thương như cô ấy phá phách. Doanh số phiên bản giới hạn của bức tranh đi kèm với một cuộn tranh trên tường có tác phẩm nghệ thuật gốc đó, vì vậy bạn có thể nhìn thấy nó trong tất cả sự vinh quang của nó.

Nước hoa?

Nước hoa Nô lệ Rồng

Rõ ràng, đây là mùi của sự hủy diệt. Không có gì lạ khi các nhà máy sản xuất nước hoa ở Nhật Bản tạo ra mùi hương lấy cảm hứng từ anime, vì vậy a Slayers nước hoa được tặng khá nhiều. Nhưng mùi hương của Dragon Slave này thật bất ngờ. Tuy nhiên, chúng tôi thích nó – nó có nghĩa là đậm và hoa, mô tả năng lượng của loại phù thủy có thể sử dụng loại thần chú đó. Như một phần thưởng, nó đi kèm với một số đồ trang sức thú vị và giấy kiểm tra.

Tất cả những điều này không là gì so với sự kiện chính, tất nhiên. Đã lên lịch trước đó vào tháng 3, một buổi biểu diễn trực tiếp Slayers sẽ diễn ra vào tháng 12, với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng chính và ca sĩ chủ đề Masami Okui. Điều gì sẽ xảy ra ở đó? Chỉ một số ít người được chọn sẽ biết: vé tham dự sự kiện đã bán hết gần như ngay sau khi chúng được mở bán! Đó hứa hẹn sẽ là một đêm đáng nhớ, và chúng tôi rất ghen tị với những người có mặt.

Cho đến lúc đó, bạn có thể xem Slayers trực tuyến và hồi tưởng lại những khoảnh khắc Lina yêu thích của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *