• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Miền Tây nóng với giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S3

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Ngày 13/7, tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) tổ chức ra mắt Giải bóng đá 7 người toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2022 mùa 3 (VPL-S3) khu vực. Hướng Tây.

Sau thành công của HPL và 2 mùa giải VPL trước đó, năm 2022, giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S3 đã mở rộng quy mô được tổ chức tại 5 khu vực trên cả nước gồm 3 miền Bắc, Trung, Nam. , Tây Nguyên và Miền Tây.

Các trận đấu sẽ diễn ra tại các địa điểm gồm Hà Nội, Đắk Lắk, Nha Trang, TP.HCM và Cần Thơ. 8 đội xuất sắc nhất đến từ các khu vực sẽ bước vào vòng chung kết toàn quốc dự kiến ​​diễn ra tại TP.HCM. Hà Nội từ ngày 16-18 / 9.

Miền Tây nóng với giải vô địch bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S3 - ảnh 1

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia khu vực miền Tây

Đình Tuyên

Đây cũng là năm đầu tiên VPL được tổ chức tại miền Tây, với vòng loại khu vực diễn ra từ ngày 17/7 đến 14/8, với sự góp mặt của 8 đội đến từ Cần Thơ và các tỉnh trong khu vực.

Theo ông Phạm Ngọc Tuấn, Tổng giám đốc VietFootball, môn bóng đá sân 7 hiện đã rất phổ biến trên cả nước, tạo sức hút lớn đối với nhiều thành phần xã hội. Đó là điều có thể cảm nhận rõ ràng khi phương Tây lần đầu nhập cuộc đầy nhiệt huyết.

\N

Vì vậy với tên gọi mới và quy mô toàn quốc, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi độc đáo và ấn tượng cho những người yêu bóng đá Việt Nam, một sân chơi lớn cho các cầu thủ nghiệp dư trên toàn thế giới. các nước thi đấu, thể hiện niềm đam mê và tài năng bóng đá.

Miền Tây nóng với giải vô địch bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S3 - ảnh 2

Các trận đấu của giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia diễn ra sôi nổi trên cả nước

Giải đấu được tổ chức tại miền Tây không chỉ góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người dân địa phương mà còn là cơ hội để quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Cần Thơ, một điểm đến văn hóa, du lịch của Việt Nam. đang dần hồi phục mạnh mẽ và ấn tượng trở lại sau đợt dịch … ”, ông Tuấn – trưởng ban phong trào VFF khẳng định.

Các trận đấu của VPL – S3 sẽ được trực tiếp trên: ON Football, On Sports, On Sports +, VTVcab, Viettel, VNPT, SCTV, K +, VTC Digital, AVG, HTV-TMS …

Leave a Reply

Your email address will not be published.