• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lương Hồng Nhung – Thành viên Việt Nam Thích khám phá miền Tây

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Những chuyến đi giúp mỗi người trở nên thoải mái, giảm căng thẳng và cảm nhận được sự tự do. Tuy nhiên, hành trình sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều khi có một chút hiểu biết về lịch sử, địa lý hay phong cách sống của từng địa phương và nơi đến.

Là một hướng dẫn viên du lịch đang làm việc tại Bảo tàng Áo dài Việt Nam, Hồng Nhung tạo ra những chuyến đi đặc biệt nhờ một số kiến ​​thức mà cô thu thập được trong học tập và công việc. Hiện tại, cô là thành viên danh dự của nhóm Việt Nam.

 Hồng Nhung - thành viên danh dự của nhóm nhạc Việt Ơi.
Hồng Nhung – thành viên danh dự của nhóm nhạc Việt Ơi.

>>> Bài viết liên quan: Kiều Trinh – “Bác sĩ tương lai” đam mê du lịch và văn hóa ẩm thực

Hãy tự lập, trải nghiệm để mang về những điều thú vị

Tôi độc lập và thích khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, từ năm 22 tuổi, tôi đã có một công việc ổn định và được đi du lịch một vài lần để khám phá những điều thú vị, đồng thời nhận ra rằng Việt Nam rất đẹp.“. Đó là những điều mà Hồng Nhung chia sẻ khi nói về lý do thúc đẩy niềm đam mê khám phá những vùng đất mới. Với cô, hạnh phúc là trong những chuyến đi khám phá nhiều hơn, đặc biệt là về ẩm thực của mỗi nơi mình đến.

 Hồng Nhung chia sẻ cô có sở thích đi du lịch và kết hợp ăn uống.
Hồng Nhung chia sẻ cô có sở thích đi du lịch và kết hợp ăn uống.

Mới 24 tuổi, Hồng Nhung đã ghi dấu ấn trong hành trình khám phá nhiều điểm đến. Trong đó có 6 điểm du lịch phía Bắc, 9 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, 16 địa điểm nổi tiếng phía Nam. Với số lượng chuyến đi lớn như vậy, Hồng Nhung đã tổng hợp được nhiều kinh nghiệm du lịch thú vị để chia sẻ và bình luận với mọi người trong nhóm. Việt Nam.

 Mới 24 tuổi, Hồng Nhung đã đi nhiều nơi từ Bắc chí Nam.
Mới 24 tuổi, Hồng Nhung đã đi nhiều nơi từ Bắc chí Nam.

Trong những chuyến đi đã thực hiện, Hồng Nhung rất thích cảm giác được thả mình trên khung cảnh dân dã, mộc mạc ở miền Tây sông nước. Với chị, mỗi lần về miền Tây đều cảm thấy bình yên, thân thuộc “như quê mình”. Cô tâm sự: “Mọi thứ dường như gắn liền với ký ức của chính mình, bởi ai cũng muốn tìm lại ký ức tuổi thơ. Tính cách của người miền Tây luôn vui vẻ, nhiệt tình, thật thà và chất phác, đồ ăn cũng khá đa dạng và phong phú. Mình cũng đang tìm miền Tây vì đam mê các món “đặc sản”“.

 Hồng Nhung đặc biệt yêu thích cảnh sắc, ẩm thực và văn hóa miền Tây sông nước.
Hồng Nhung đặc biệt yêu thích cảnh sắc, ẩm thực và văn hóa miền Tây sông nước.

>>> Bạn đã xem chưa: Cap Loc Han Vu – Người đứng sau những bức ảnh miền Trung yên bình

Mong được chia sẻ những điều thú vị về du lịch trong nước

Để có một chuyến đi trọn vẹn và độc đáo, cô gái sinh năm 1996 đề cao yếu tố cảnh quan, ẩm thực và đặc biệt là con người. Đối với cô, chuyến đi hoàn hảo dựa vào nhiều thứ, có thể bị ảnh hưởng bởi địa phương, nhưng nếu biết chủ động về kế hoạch, chi phí cũng như tìm hiểu kỹ về điểm đến thì tốt nhất. Vì vậy, hầu hết những chuyến đi dù lớn hay nhỏ, Hồng Nhung đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và chất lượng.

 Mỗi chuyến đi đều được Hồng Nhung chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.
Mỗi chuyến đi đều được Hồng Nhung chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Tham gia cộng đồng chia sẻ du lịch Việt NamHồng Nhung cũng có suy nghĩ giống các thành viên khác. Tuy nhiên, với những hiểu biết từ môi trường làm việc và những chuyến đi thú vị, cô vẫn muốn chia sẻ về văn hóa, du lịch, ẩm thực của nhiều nơi cho mọi người. Đồng thời, để có những chuyến đi với nhiều trải nghiệm độc đáo hơn, cô mong muốn sẽ tiếp thu những “tinh hoa” từ hành trình của tất cả các thành viên còn lại.

 Hồng Nhung sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng nhưng luôn thích những trải nghiệm từ nhiều vùng đất mới.
Hồng Nhung sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng nhưng luôn thích những trải nghiệm từ nhiều vùng đất mới.

Đồng thời, là người sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, nơi nổi tiếng với những bảo tàng lịch sử nhuốm màu thời gian và niềm tự hào dân tộc, Hồng Nhung tâm sự:Tôi rất muốn chia sẻ với mọi người về du lịch trong nước và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Tất nhiên là có cả Quận 9 thân yêu vì nơi đây có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch“.

 Cô mong có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm của mình với mọi người.
Cô mong có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm của mình với mọi người.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lương Việt Cường – Sinh viên kiến ​​trúc mê du lịch và chụp ảnh đẹp

Sau cuộc trò chuyện với cô hướng dẫn viên du lịch xinh xắn này, ấn tượng đầu tiên có lẽ là cô đặc biệt yêu thích du lịch và ẩm thực miền Tây. Nếu bạn có chung sở thích về dòng sông thân thiện này thì đừng quên tham gia nhóm Việt Nam để cùng trao đổi và chia sẻ với Hồng Nhung!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hãy theo dõi những tin tức mới nhất tại YAN!

Thông tin nhân vật

Lương Hồng Nhung

1996

Hướng dẫn viên tại Bảo tàng Áo dài

FB: Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *