• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Heaven’s Feel III. bài hát mùa xuân đến Nhà hát Hoa Kỳ tháng 11

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Fate / stay night: Heaven’s Feel III. bài hát mùa xuân đến Nhà hát Hoa Kỳ tháng 11

Fate / stay night: Heaven’s Feel III. bài hát mùa xuânđã ra mắt tại Nhật Bản vào đầu năm nay, sẽ được trình chiếu tại Sự kiện Fathom ở Mỹ vào ngày 18 tháng 11. Ngoài ra, Sự kiện Fathom sẽ trình chiếu hai bộ phim trước đó, Fate / stay night: Heaven’s FeelFate / stay night: Heaven’s Feel II. con bướm bị mấtvào ngày 14 tháng 11.

Cho đến nay Fate / stay night: Heaven’s Feel III. bài hát mùa xuân là bộ phim thành công nhất trong bộ ba. Phim mở màn ở vị trí số một phòng vé Nhật Bản vào tháng 8, và mới tháng trước, phim đã thu về 16,3 triệu USD. Xem xét việc có nhiều người nói chung tránh các rạp chiếu phim ngay bây giờ, điều này cho thấy nhu cầu xem phim này vẫn còn nhiều như thế nào.

Sự kiện Fathom thường xuyên chiếu các bộ phim hoạt hình ở Hoa Kỳ với số lần chiếu hạn chế và trước đó đã chiếu Fate / stay night: Heaven’s Feel II. con bướm bị mất vào năm 2019.

Bạn có muốn kiểm tra không Fate / stay night: Heaven’s Feel III. bài hát mùa xuân?

Nguồn: Anime News Network


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *