• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn gái, bạn gái Season 2 Teaser Visual hé lộ

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Bạn gái, bạn gái Season 2 Teaser Visual hé lộ

bạn gái, bạn gái

Phần thứ hai gần đây đã được tiết lộ cho Bạn gái, Bạn gái anime, dựa trên manga của Hiroyuki, và bây giờ chúng tôi có một hình ảnh mới để đi cùng với nó. Đoạn teaser mới nhất có tất cả các cô gái xếp hàng – bao gồm Rika, Nagisa, Saki và Shino – để tuyên bố rằng phần 2 chính thức được thực hiện.

Bạn có thể xem hình ảnh ở trên và theo dõi để biết thêm thông tin về thời điểm mong đợi phần tiếp theo.

Mùa đầu tiên của Bạn gái, Bạn gái anime được đạo diễn bởi Satoshi Kuwabara (Các Quintessential Quintuplets), với Keiichiro Ochi về sáng tác loạt phim và Akiko Toyoda xử lý thiết kế nhân vật tại Tezuka Productions. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và mô tả nó bên dưới:

Nhân vật chính, Naoya, là học sinh năm nhất trung học. Anh ấy hỏi Saki, một cô gái mà anh ấy đã yêu, và cô ấy đồng ý làm bạn gái của anh ấy. Anh ấy hiện đang ở trên chín tầng mây.

Nhưng sau đó, một cô gái xinh đẹp tên là Nagisa đến gặp Naoya một ngày và nói với anh rằng cô ấy muốn hẹn hò với anh. Naoya cảm thấy mình dao động vì Nagisa là một cô gái tốt, và anh ấy đã đi đến quyết định! Một thể loại romcom mới từ một quyết định khá bất ngờ sắp bắt đầu!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *