• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime End Of World – Danh sách Anime cuối thế giới hay nhất

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

anime-merch

Thế giới về cơ bản đã kết thúc trong mỗi bộ anime hậu khải huyền trong danh sách của chúng tôi. Bởi vì có rất nhiều, chúng tôi đang sử dụng phiếu bầu của bạn để xác định anime hậu khải huyền hàng đầu mọi thời đại. Những anime này đều có chủ đề và địa điểm hậu khải huyền, từ Attack on Titan. Nơi quái vật ăn thịt người thống trị toàn cầu, đến Gurren Lagann, nơi con người đã sống dưới lòng đất trong nhiều năm. Mặc dù các nhân vật trong các tập này không cần thiết phải trải qua gian khổ hay chiến đấu để tồn tại, nhưng tất cả đều tồn tại trong bối cảnh hậu tận thế. Danh sách các anime hay nhất về End of World được đưa ra dưới đây:

Desert Punk

Desert Punk

Trong anime “Desert Punk”, khái niệm về ngày tận thế rất đơn giản: Nhật Bản đã bị biến thành một sa mạc rộng lớn trong tương lai. Những nơi nắm giữ cuối cùng của xã hội loài người áp đặt những trật tự nhỏ nhoi mà họ có thể làm được, nhưng những xung đột và tranh giành quyền lực vẫn được giải quyết bằng những biện pháp gây chết người. Nhân vật chính của câu chuyện là một người lính đánh thuê trông giống như một shonen, Kanta Mizuno.

Chương trình truyền hình này chắc chắn là một trong những chương trình anime cuối thế giới hay nhất miêu tả một thế giới hậu tận thế. Một lính đánh thuê lang thang được biết đến với cái tên Desert Punk (Sunabzu) với những kỹ năng và sự dũng cảm gần như đáng kinh ngạc của mình trong khi thực hiện công việc, Kanta Mizuno, là chủ đề của Desert Punk, cuốn sách ghi lại những trải nghiệm của anh ta.

Nhân loại đã suy tàn

Nhân loại đã suy tàn

Phần lớn các bộ anime về ngày tận thế mà bạn từng xem cho đến nay đều là những điều ảm đạm hoặc điềm báo. Vì điều này, Nhân loại đã từ chối nổi bật trong số các anime hậu khải huyền khác. Nó có một dàn diễn viên phù hợp và vui nhộn, ồn ào và hoạt bát.

Theo loạt phim Humanity Has Decorated, sự sung túc suy giảm đã dẫn đến sự tuyệt chủng sắp xảy ra của loài người. Do đó, họ quay sang các nàng tiên để kiếm thức ăn. Mặc dù được gắn mác hậu khải huyền, nhưng điều đó là vô lý và chắc chắn là lạc quan.

Seraph Of The End

Seraph Of The End

Anime “Seraph of the End” mô tả một vũ trụ hấp dẫn khác. Seraph of the End sử dụng ma cà rồng, một sinh vật ít được biết đến hơn là những kẻ ăn thịt khổng lồ. Trong anime này, một loại virus đã gây ra cái chết của cả hai người ngoài một độ tuổi cụ thể.

Khi chỉ còn lại những thanh thiếu niên trên trái đất, các ma cà rồng sau đó xuất hiện và đề nghị chăm sóc họ để đổi lấy máu. Đương nhiên, nó không phù hợp với những đứa trẻ khi chúng lớn hơn và độc lập hơn.

Tinh linh trong quá khứ

Tinh linh trong quá khứ

Khi con người sửa đổi DNA của thực vật, kết quả là thực vật sẽ phân tán khắp hành tinh và cuối cùng giết chết nó. Một cơ hội sống thứ hai được trao cho loài người, vốn đang trên đà tuyệt chủng, khi nó nói chuyện với hệ thực vật rừng.

Agito, người một ngày nọ tìm thấy một cô gái đang ngủ tên Tula, người có thể nắm giữ chìa khóa để giải cứu loài người khỏi các chúa sơn lâm mới, là nhân vật mà chúng ta quan sát vũ trụ qua con mắt của họ. Bạn sẽ phải xem toàn bộ loạt phim để tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo và giải pháp.

Một bộ anime thực sự tốt là Origin. Những người xem loạt phim hậu khải huyền này sẽ rất thích vì nó có một tiền đề khoa học viễn tưởng khác biệt, hơi kinh dị.

Kabaneri của Pháo đài Sắt

 Kabaneri của Pháo đài Sắt

Kabaneri of the Iron Fortress là một anime cuối thế giới hay với hoạt hình tuyệt vời. Nó là sự kết hợp của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Attack On Titan và The Walking Dead.

Nếu bạn thích The Walking Dead hoặc AOT, hoặc nếu bạn thích anime hậu tận thế và zombie, bạn nên xem nó.
Câu chuyện diễn ra trong một thế giới sau chiến tranh hạt nhân, nơi một đợt bùng phát virus kỳ lạ đã biến những con người đột biến thành quái vật được gọi là Kabane.

Ikoma, một nhà phát minh đã nhiễm virus nhưng sống sót qua nó bằng cách biến đổi thành một người lai Kabane giống người hơn được gọi là Kabaneri, là nhân vật chính của bộ truyện.

Bản tóm tắt

Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn trên blog và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng rất muốn đưa nội dung của bạn lên trang web của chúng tôi nếu bạn có điều gì đó thú vị để chia sẻ!

Tất cả về End Of World Anime!

Lượt xem bài đăng: 36

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *