• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime để xem khi nhóm D&D của bạn không thể gặp mặt

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Anime để xem khi nhóm D&D của bạn không thể gặp mặt

Record of Lodoss War, anime D&D theo nghĩa đen

Thiếu của bạn Dungeons & Dragons tập đoàn? Không thể sắp xếp lịch trình của bạn ngay cả với sự kỳ diệu của Internet? Đó là một vấn đề chung. Với rất nhiều người tham gia vào bất kỳ trò chơi nào, lịch trình có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Đôi khi đó là một đốm sáng ngắn ngủi; những lần khác, bạn đợi hàng tháng trời để lịch trình, như các hành tinh, sắp xếp.

Nhưng nếu bạn đang cảm thấy khao khát sâu sắc đối với một số hành động giả tưởng và còn lâu mới đến trò chơi tiếp theo, bạn luôn có thể chuyển sang anime. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một trò chơi gợi nhớ đến trò chơi cụ thể của bạn. Dưới đây là năm để cố gắng lấp đầy khoảng trống:

Những người theo chủ nghĩa truyền thống: Kỷ lục về Chiến tranh Lodoss

Dàn diễn viên của The Record of Lodoss War

Nếu bạn thích hương vị của D&D cổ điển ngay từ cuốn sách, thì bạn sẽ nhận được một cú hích từ theo nghĩa đen D&D anime… tất nhiên giả sử bạn chưa xem nó rồi! Kỷ lục về Chiến tranh Lodoss ban đầu là một loạt các “bản phát lại” hoặc bản ghi các phiên trò chơi được đăng nhiều kỳ trên tạp chí. Về cơ bản, đó là phiên bản xem các luồng trò chơi của Nhật Bản những năm 1980. Các bản phát lại của Ryo Mizuno về các trò chơi mà anh ấy điều hành đã trở nên rất phổ biến, anh ấy đã chuyển thể chúng thành Chiến tranh Lodoss tiểu thuyết năm 1988.

Nếu cuộc phiêu lưu của anh hùng trẻ tuổi Parn, yêu tinh Deedlit và những người còn lại khiến bạn tò mò về Lodoss, hãy xem liệu bạn có thể lấy một bản sao của Kiếm thế sách nguồn: Lodoss là một trong những cài đặt bên trong nó.

Gia quy: Slayers

Dàn diễn viên của Slayers

Nếu nhóm D&D của bạn coi sách nguồn nhiều hướng dẫn hơn là các quy tắc thực tế – nếu bạn không ở trong môi trường tiếng Anh quốc nhưng bạn áp dụng một vài quy tắc ở đây và ở đó vì mục đích vui vẻ và dễ chơi – hãy đi sâu vào Kẻ giết người. Loạt phim giả tưởng kỳ quặc, có chỉ số octan cao vẫn bắt nguồn từ những câu chuyện tưởng tượng và tuân theo những quy tắc cơ bản giống như những quy tắc cơ bản mà bạn mong đợi một loạt phim về một bữa tiệc phiêu lưu sẽ tuân theo. Nhưng cũng có rất nhiều chỗ trống cho những phép thuật ngược thời hiện đại, những phép thuật chế ngự và sự ngu xuẩn nói chung. Thêm vào đó, rất nhiều tương tác giữa các nhân vật có thể sẽ nhắc nhở bạn về việc bạn và bạn bè của bạn đang cố gắng chơi xấu.

Homebrew: Aura Battler Dunbine

Diễn viên của Aura Battler Dunbine OVA

Nếu DM của nhóm D&D của bạn đã đi xa hơn và tạo ra một cài đặt hoàn toàn mới cho chiến dịch của bạn, hãy tìm hiểu Aura Battler Dunbine. Được tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino, bộ truyện là một trong số những câu chuyện lấy bối cảnh trong vũ trụ thay thế của Byston Well, nơi các tiên nữ và kỳ lân lang thang và các chiến binh lái bộ giáp giống côn trùng. Tính thẩm mỹ của bộ truyện là sự kết hợp tuyệt vời giữa ảnh hưởng của Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Âu trên các khía cạnh cơ khí và giả tưởng cao. Như một phần thưởng bổ sung, bạn sẽ được xem một loạt các Tên Tomino (Marvel Frozen, Keen Kiss và Shott Weapon là một vài cái tên).

The Murderhobos: Berserk

Ruột từ Berserk

Nếu phần lớn thời gian trong trò chơi D&D của bạn dành để cướp bóc, giết chóc và gây ra sự phá hủy tổng thể… thì trước tiên, đừng phán xét. Tất cả chúng tôi chơi vì lý do riêng của chúng tôi. Thứ hai, đi sâu vào Berserk. Mặc dù tính bạo lực và kinh dị của bộ truyện không nhất thiết là bừa bãi, nhưng chúng khá nặng. Đây là một thế giới tăm tối, nghiệt ngã, bạo lực, đầy quỷ dữ và không có nhiều người thoát ra được trong một mảnh. Và có rất nhiều máu. Có hai loạt để lựa chọn. Phần ra mắt năm 1997 cung cấp hoạt hình vẽ tay, trong khi phần tiếp theo năm 2016 giúp bạn cập nhật manga nhưng cũng có hoạt hình CG.

Đoạn đường ray: Chẳng phải tôi đã nói rằng sẽ làm cho khả năng của tôi ở mức trung bình trong kiếp sau sao?

Dàn diễn viên của Không phải tôi đã nói để năng lực của mình đạt mức trung bình ở kiếp sau sao?

DM của bạn đã có một chiến dịch tuyệt đẹp, trong đó bạn giải cứu một công chúa và chiến đấu với một con cú. Nhưng bạn đã say và tự bắt cóc mình, hai trong số các thành viên trong nhóm của bạn đang cao như nấm, và ông bard… à, chúng tôi biết ông bard đang định làm gì. Nếu điều này giống như nhóm của bạn, Khả năng trung bình sẽ cảm thấy giống như một trong những phiên của bạn. Đảng (do isekai nhân vật nữ chính Mile) hoàn thành công việc, nhưng chỉ sau khi họ đã hoàn thành Siêu nhân tài liệu tham khảo và chủ nghĩa tư bản mềm. Ngoài ra, nó có một chủ đề mở đầu siêu hấp dẫn.

Lặn vào loạt phim như KONOSUBA, DanMachi,Escaflowne cũng sẽ giúp lấp đầy lỗ hổng hình chữ D & D đó trong cuộc sống của bạn cho đến khi nhóm của bạn có thể gặp lại nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *