• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Stepmom’s Daughter is My Ex Anime Casts a Couple Cousins

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

My Stepmom’s Daughter is My Ex Anime Casts a Couple Cousins

con gái của mẹ kế của tôi

Các My Stepmom’s Daughter is My Ex anime hiện đang chiếu các tập mới mỗi tuần, và bây giờ dàn diễn viên của nó sắp mở rộng. Cặp bổ sung mới nhất bao gồm một vài anh em họ của Mizuto, với Yoko Hikasa (Mio Akiyama trong K-VÀO!) lồng tiếng cho Madoka Tanesato và Hinata Sato (Junna Hoshimi trong Revue Starlight) lồng tiếng cho Chikuma Tanesato.

Hãy xem các thiết kế dưới đây, bắt đầu với Madoka Tanesato của Yoko Hikasa:

Đây là Chikuma Tanesato của Hinata Sato:

Dựa trên bộ light novel của Kyosuke Kamishiro và Takayaki, các My Stepmom’s Daughter is My Ex anime đang được thực hiện tại dự án số 9, với Shinsuke Yanagi của Nhân vật ở tầng dưới cùng Tomozaki làm giám đốc. Kịch bản đang được giám sát và viết bởi Deko Akao, người cũng đã làm việc trên Komi không thể giao tiếp. Nhạc được sáng tác bởi Hiromi Mizutani, người trước đây đã làm nhạc cho Cô gái rắc rồiNon Non Biyori.

J-Novel Club xuất bản light novel gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả về bộ truyện này:

À, trường trung học. Có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lại sau một mối quan hệ tồi tệ thời cấp hai? Không! Không trừ khi người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và bây giờ là anh chị em riêng của bạn. Những gì được cho là một nơi tôn nghiêm của hòa bình, nơi tôi có thể tránh gặp lại cô ấy một lần nữa đã trở thành một cơn ác mộng sống! Nhìn ở đâu tôi cũng thấy cô ấy — trong nhà tôi, trong trường tôi, trong lớp tôi. Không có lối thoát! Cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng cô ấy là chị em ruột. Cô ấy như chết điếng!

Nhưng tôi sẽ không thua cô ấy. Xét cho cùng, tôi là anh trai trong hoàn cảnh gia đình mới này. Đúng vậy, bây giờ chúng ta là một gia đình. Cho dù trước đây chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng ta đã nhìn thấy màu sắc thực sự của nhau và nhận ra rằng chúng ta không dành cho nhau. Đó là lý do tại sao mặc dù chúng ta có thể giữ một hành động anh chị em bạn thân vì lợi ích của cha mẹ, nhưng mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước đây.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.