• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xếp hạng của các vị vua, các tế bào tại nơi làm việc! Nhà soạn nhạc MAYUKO Talks Music

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

PHỎNG VẤN: Xếp hạng các vị vua, các tế bào tại nơi làm việc! Nhà soạn nhạc MAYUKO Talks Music

Chín mươi mốt bài hát gốc từ mùa đầu tiên của Xếp hạng các vị vua anime hiện có sẵn dưới dạng một bộ sưu tập. MAYUKO, nhà soạn nhạc, cũng là một nhà văn, nhà soạn nhạc và ca sĩ đã sáng tác cho Tế bào tại nơi làm việc!Người vợ toàn thời gian Escapist. Cô ấy bảo Otaku Hoa Kỳ về việc viết nhạc, cách cô ấy bắt đầu với tư cách là một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp và những gì cô ấy muốn làm trong tương lai.

Lần đầu tiên bạn bắt đầu viết nhạc của riêng mình là khi nào?

Tôi bắt đầu chơi những bản nhạc piano để hát, và khi tôi tiếp tục, tôi có thể viết những bài hát của riêng mình. Tôi mua một bộ tổng hợp vào năm 16 tuổi, đó là lúc tôi bắt đầu say mê sáng tác hơn.

Bạn đã bắt đầu như thế nào với tư cách là một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp, và bạn muốn đi đâu từ đây?

Khoảng hai năm sau khi tôi ra mắt chính với tư cách là một ca sĩ, người quản lý của tôi đã hỏi tôi, “Tại sao bạn không thử viết nhạc tình cờ?” Tất cả bắt đầu từ một nơi mà tôi thực sự không biết gì cả. Nhưng tôi muốn tiếp tục làm công việc tốt nhất có thể trong tương lai, càng lâu càng tốt!

Bạn đã sáng tác nhạc cho Cells at Work !, Xếp hạng các vị vua, và nhiều hơn nữa. Làm thế nào để bạn viết nhạc cho từng nhượng quyền thương mại để nó phù hợp với giai điệu của nhượng quyền thương mại?

Đối với bất kỳ dự án nào, tôi bắt đầu bằng cách đọc tác phẩm gốc. Tôi trở thành một fan hâm mộ của tác phẩm bằng cách đọc to lời thoại cho đến khi tôi có thể vẽ các bức chân dung khác nhau của các nhân vật. Sau đó, tôi sẽ sáng tác nhạc dựa trên mong muốn của mình rằng “đây là thể loại âm nhạc mà tôi muốn nghe”.

Bạn là một nhà văn, nhà soạn nhạc, nhà soạn nhạc và ca sĩ. Bạn có thích một số trong số này hơn những thứ khác không?

Tôi yêu sân khấu và muốn được tham gia vào sân khấu âm nhạc vào một ngày nào đó. Là một nhà soạn nhạc cũng có thể hát, ước mơ của tôi là có thể biểu diễn với nhiều ca sĩ khác nhau và là một nhạc sĩ sáng tác nhạc cho một vở kịch.

Bạn muốn người hâm mộ ở nước ngoài biết gì về bạn và công việc của bạn? Bạn muốn người hâm mộ ở nước ngoài của Xếp hạng các vị vua để biết về nhạc phim mới?

Vì đây là một khối lượng lớn gồm 91 bài hát, tôi nghĩ rằng bạn có thể thưởng thức tác phẩm trong một thời gian. Nếu bạn nghe, có một số bài hát sẽ gợi lại một số cảnh nhất định trong tâm trí, trong khi những bài khác sẽ khiến bạn nghĩ, “Ai biết có những bài hát như thế này?” Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều bài hát sẽ tươi mới trong tâm trí bạn. Vì vậy, tôi hy vọng rằng bạn thích mọi góc của Xếp hạng các vị vua thế giới!

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.