• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY Cour 2 tiết lộ hoạt ảnh bài hát chủ đề mở đầu tuyệt đẹp

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

SPY x FAMILY Cour 2 tiết lộ hoạt ảnh bài hát chủ đề mở đầu tuyệt đẹp

spy x family court 2

Thứ Bảy này đánh dấu sự ra mắt của phiên tòa thứ hai của SPY x FAMILY anime, tiếp tục chuyển thể thành công nhảy Shonen manga của Tatsuya Endo. Nếu bạn không thể chờ đợi để xem từng tập mới sẽ mở như thế nào, kênh YouTube hoạt hình TOHO chính thức đã chia sẻ phiên bản sạch của hoạt hình bài hát chủ đề mở đầu.

Hãy xem chương trình bắt đầu như thế nào với video bên dưới, đặt thành bài hát chủ đề truyền nhiễm của BUMP OF CHICKEN, “SOUVENIR”.

Manga của Tatsuya Endo gần đây tiết lộ nó có hơn 25 triệu bản được lưu hành.

Đây là cách Viz Media mô tả manga nói trên:

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Nguồn: hoạt hình TOHO

Leave a Reply

Your email address will not be published.