• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

World’s End Harem Anime thêm Rumi Okubo vào dàn diễn viên

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

World’s End Harem Anime thêm Rumi Okubo vào dàn diễn viên

rumi okubo

Trang web chính thức cho World’s End Harem anime — dựa trên manga thô thiển được viết bởi LINK và được minh họa bởi Kotaro Shouno — đã có thêm một dàn diễn viên mới. Nhân vật mới nhất tham gia vào kế hoạch tái sản xuất đến từ Hoa Kỳ A, với Rumi Okubo được xếp hàng để lồng tiếng cho người Mỹ tóc vàng rực rỡ Chloe Mansfield.

Phong cách của Chloe được liệt kê là kiểu gần như xuất hiện như thể nó sẽ xuyên thủng quần áo của cô ấy, và, tốt, điều đó rõ ràng được hiển thị trong hình ảnh nhân vật ở trên.

Các World’s End Harem anime hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả loạt phim bên dưới:

Thời điểm là tương lai gần – Tokyo, Nhật Bản vào năm 2040. Reito, một chàng trai mắc chứng bệnh nan y, thề sẽ đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu Erisa và quyết định “ngủ lạnh” để chữa khỏi bệnh cho cô. Khi anh tỉnh dậy vào năm năm sau, thế giới đang trải qua một sự biến đổi lớn. Virus MK (Male Killer) giết chết 99,9% đàn ông trên hành tinh. Mặt đất là một siêu hậu cung với 5 tỷ phụ nữ cứ 5 đàn ông.

Chỉ có năm người đàn ông, “Numbers,” có khả năng chống lại vi rút MK. Một trong số họ, Reito, được yêu cầu “giao phối” cho sự tồn tại của những người phụ nữ và loài người còn lại. Hậu cung cuộc sống chờ đợi thế giới sau đại dịch. Đồng thời, Reito có liên quan đến một âm mưu toàn cầu về Numbers. Liệu anh ta có thể vượt qua sự cám dỗ và cứu thế giới?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.