• Wed. Mar 22nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Requiem of the Rose King Creator Talks Manga, Anime Sự khác biệt

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Requiem of the Rose King Creator Talks Manga, Anime Sự khác biệt

anime vua hoa hồng

Các chuyển thể từ manga trong anime không bao giờ giống hệt nhau, và Requiem of the Rose King mangaka Aya Kanno muốn mọi người biết điều đó. Trên Twitter, cô ấy nhận xét, “Có khá nhiều sự kiện mà anime phải cắt bớt thời gian, vì vậy nếu bạn đang xem Rose King anime, manga cũng dành cho bạn… Nó thậm chí còn có nhiều trận chiến hơn, những cảnh gợi cảm, chặt đầu và máu. ”

Cô ấy giải thích thêm rằng cô ấy đưa ra điều này vì nhiều thứ từ manga của cô ấy sẽ không xuất hiện trong các tập anime sắp tới. Trong khi nhiều nhà văn lo lắng về việc thay đổi tác phẩm của họ, Kanno dường như không bận tâm chút nào. Trên thực tế, cô ấy nói rằng cô ấy nhận ra có những hạn chế về thời gian với việc lập trình anime, và rằng cô ấy không có cảm giác khó chịu về những thay đổi này.

Requiem of the Rose King dựa trên cơ sở của Shakespeare Richard III, do đó dựa trên cuộc đời của Richard III có thật trong lịch sử. Điều đó nói rằng, không có phiên bản nào là hoàn toàn chính xác với lịch sử, và Kanno đã thực hiện một số thay đổi hơn nữa với câu chuyện của mình khi cô chuyển nó thành một manga shojo gothic. Cô bắt đầu xuất bản manga vào năm 2013 trong Công chúa hàng tháng tạp chí, và nó đã hoàn thành vào đầu năm nay. Chuyển thể anime của nó bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022.

Manga gốc đang được xuất bản bằng tiếng Anh bởi VIZ Media, và nó đã đưa ra mô tả về tập đầu tiên:

“Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, anh ta đột ngột bị cắt giảm. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp ”.

Bạn nghĩ gì về sự khác biệt giữa Requiem of the Rose King manga và anime?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *