• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tự mình làm đi !! Anime sẽ bắt đầu ra mắt Crunchyroll vào năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Tự mình làm đi !! Anime sẽ bắt đầu ra mắt Crunchyroll vào năm 2022

tự mình làm đi !!

Tự mình làm đi !! là một anime sắp tới sẽ được phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản vào khoảng năm 2022, và nó cũng sẽ có trên Crunchyroll. Dịch vụ phát trực tuyến đã công bố kế hoạch phát sóng bộ phim trong năm nay, với tập đầu tiên sẽ ra mắt tại Crunchyroll Expo 2022.

Kazuhiro YonedaHozuki’s Coolheadedness) đạo diễn anime, với Kazuyuki Fudeyasu về kịch bản và sáng tác loạt phim và Yuusuke Matsuo xử lý thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất PINE JAM. Kiểm tra các đoạn trailer dưới đây.

Trực quan:

Tự mình làm đi !! sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở các lãnh thổ sau: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Tóm tắt:

Xây dựng đồ đạc và tình bạn có rất nhiều điểm chung. Sự ăn ý, nỗ lực và chăm chỉ là cần thiết cho cả hàng thủ. Đây là câu chuyện về những cô gái trong một câu lạc bộ DIY xây dựng cả hai khi họ đang tìm kiếm tương lai của mình. Không ai trong số đó đến dễ dàng, nhưng điều đó không ngăn cản bất kỳ ai trong số họ. Đồ đạc, tình bạn và tương lai — họ đang xây dựng tất cả bằng chính bàn tay của mình!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *