• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép Discotek Cổ điển Urusei Yatsura TV Anime và hơn thế nữa

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Giấy phép Discotek Cổ điển Urusei Yatsura TV Anime và hơn thế nữa


Discotek đã có mặt tại Okaton vào cuối tuần qua, nơi nó chia sẻ những tin tức thú vị về những tựa game mới mà nó đã cấp phép.

Đầu tiên là 1981-1986 Urusei Yatsura anime, và tất cả 195 tập trong số đó sẽ bắt đầu ra mắt vào năm sau dưới dạng bốn bộ đồ chơi. Nó sẽ không cung cấp bản lồng tiếng Anh và sẽ có phụ đề tiếng Anh dựa trên phụ đề trước đó của AnimEigo cho anime.

Sau đó, họ có toàn bộ Thợ săn thành phố phim và đặc biệt: City Hunter – Magnum of Love and Fate, City Hunter: Bay City Wars, City Hunter: Million Dollar Conspiracy, City Hunter: Secret Service, City Hunter Special: Good-bye My Sweet Heart Thợ săn thành phố: Cái chết của tên tội phạm hung ác Ryo Saeba. Chúng sẽ được phát hành vào năm sau trên hai đĩa Blu-ray và mỗi đĩa nhưng Cái chết của tên tội phạm hung ác Ryo Saeba sẽ có lồng tiếng ADV.

Machine Robo: The Running Battlehackers sẽ ra mắt vào khoảng năm 2022, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được đưa ra. Nó có tất cả 31 tập và sẽ có phụ đề tiếng Anh.

Discotek cũng sẽ được phát hành Senki Zesshō Symphogear XV vào năm sau, điều này có ý nghĩa, vì họ đã cấp phép cho tất cả các mùa trước đó của Symphogear.

Công chúa và phi công cũng sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022, mặc dù chưa đưa ra ngày tháng. Nó được cho là có “những chỉnh sửa nhỏ” so với phiên bản phát hành của NIS America.

Đôi khi vào năm 2022 cũng sẽ chứng kiến ​​việc phát hành Tales of Symphony OVA: Tales of Symphonia the Animation, Tales of Symphonia the Animation: Tethe’alla EpisodeTales of Symphonia the Animation: The United World Episode.

Discotek cũng đã nhân cơ hội tại Otakon để tiết lộ rằng họ đang tạo ra một nhãn hiệu mới có tên Toku Time tập trung vào các tựa game tokusatsu (bạn đoán nó). Như một điểm khởi đầu, nhãn sẽ được phát hành Truyền thuyết về khủng longChim quái vật Cảnh sát trưởng không gian Gavan.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *