• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiểu thuyết Black Summoner truyền cảm hứng cho chuyển thể TV Anime

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Tiểu thuyết Black Summoner truyền cảm hứng cho chuyển thể TV Anime

người triệu hồi đen

Doufu Mayoi và Kurogin’s Triệu hồi sư đen loạt tiểu thuyết nhẹ — AKA Kuro no Shoukanshi—Là chính thức nhận được sự điều trị anime. Overlap đã đưa ra thông báo tại Nhật Bản vào thứ Năm, xếp hàng loạt anime truyền hình sẽ được công chiếu vào khoảng năm 2022.

Hình ảnh giới thiệu:

Các thành viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Kouki Uchiyama trong vai Kelvin, Manaka Iwami trong vai Efil và Reina Ueda trong vai Melfina. Bộ truyện đang được đạo diễn bởi Yoshimasa Hiraike (Wotakoi: Tình yêu thật khó đối với Otaku), với Miwa Oshima (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất Satelight.

J-Novel Club xuất bản light novel và manga chuyển thể kỹ thuật số bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Tỉnh dậy ở một nơi mới lạ mà không có ký ức về tiền kiếp của mình, Kelvin biết rằng anh ta đã trao đổi những ký ức đó để đổi lấy những khả năng mới mạnh mẽ trong quá trình di cư gần đây của mình. Bước ra một thế giới hoàn toàn mới với tư cách là một Triệu hồi sư – với Người theo dõi đầu tiên của anh ta là chính nữ thần đã đưa anh ta đến! – Kelvin bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là một nhà thám hiểm, và không lâu trước khi anh phát hiện ra tính cách tiềm ẩn của mình là một kẻ nghiện chiến đấu. Từ Hiệp sĩ đen của Lâu đài Cổ xưa của các Tinh linh Ác ma cho đến con quỷ trong Hang ẩn giấu của Hiền nhân, anh say sưa trong cuộc chiến chống lại kẻ thù đáng gờm này đến kẻ thù đáng gờm khác. Tham gia cùng nhà thám hiểm OP này trong một câu chuyện hào hứng và sử thi khi anh ta và các đồng minh của mình khắc sâu vào biên niên sử của lịch sử!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *