• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trailer phụ đề tiếng Anh của The Teardrop Crystal chia sẻ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Legend of Mana: The Teardrop Crystal chia sẻ đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

Truyền thuyết về Manga JRPG Được chuyển thể thành Anime

Các Huyền thoại về Mana trò chơi từ Square Enix đang chuyển thể anime có tên Truyền thuyết về Mana: Tinh thể giọt nước mắt (hoặc Seiken Densetsu Legend of Mana: The Teardrop Crystal cho tiêu đề gốc tiếng Nhật). Một đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh đã bị loại bỏ để cho chúng ta biết thêm về dàn diễn viên và đoàn làm phim. Anime sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng rất tiếc là đoạn trailer không cho chúng ta biết ngày chính xác.

Nobunaga Shimazaki đóng vai Shiloh, Yuichiro Umehara đóng vai Ruri / Elazul, và Kaori Nazuka đóng vai Shinju-hime / Pearl.

Anime đang được đạo diễn bởi Masato Jinbo của Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz !, Restaurant to Another World. Tín dụng cho các thiết kế ban đầu thuộc về HACCAN, và Taro Ikegami của Lapis Re: LiGHTs có nhiệm vụ thiết kế các nhân vật cho anime. Nhạc do Yoko Shimomura sáng tác. Tất cả đều được sản xuất bởi Graphinica và Yokohama Animation Lab.

Ngoài đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh, hình ảnh này được phát hành để cho người hâm mộ biết những gì mong đợi với nghệ thuật và nhân vật.

Nintendo đã đưa ra mô tả này về bản gốc Huyền thoại về Mana trò chơi:

“Bắt đầu hành trình tìm kiếm Mana Tree thần bí được thấy trong một giấc mơ, trước khi khám phá ra… bản đồ thế giới trống rỗng! Trong chuyến du lịch của mình, bạn sẽ nhận được những hiện vật đặc biệt; đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn trên bản đồ để làm cho các thị trấn và ngục tối trở nên sống động và nâng cao câu chuyện.

Gặp gỡ dàn nhân vật đầy màu sắc, đối đầu với những con quái vật đáng sợ và hoàn thành nhiệm vụ trong thế giới rộng lớn của Fa’Diel. Không chỉ sắp xếp lại nhạc cho bản remaster này, bạn còn có thể xen kẽ giữa nhạc phim mới và nhạc gốc. Các tính năng khác cũng đã được thêm vào, bao gồm khả năng tắt các cuộc chạm trán của kẻ thù và trò chơi nhỏ chưa từng được phát hành trước đây ‘Ring Ring Land’. “

Đây có phải là một bộ anime mà bạn muốn xem khi nó được phát hành vào cuối năm nay không?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *