• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Quintessential Quintuplets Phim hoạt hình Phim hoạt hình chiếu nhiều cảnh hơn

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

The Quintessential Quintuplets Phim hoạt hình Phim hoạt hình chiếu nhiều cảnh hơn

ngũ cốc tinh túy

Bản xem trước mới đã đến cho Các gợi ý tinh hoa cho phimdự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5. Ngay sau đó, dàn diễn viên sẽ cùng góp mặt trong một chương trình đặc biệt trên kênh Anime Live lúc 8 giờ tối theo giờ Nhật Bản vào ngày 22 tháng 5, và những ai tham dự bộ phim sẽ có cơ hội. để nhặt các vật phẩm đặc biệt bao gồm cả tập 14.5 manga đặc biệt.

Ngày mai đánh dấu sinh nhật của các nhóm tuổi, vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để ăn mừng và xem tuyển tập các cảnh quay mới nhất bên dưới.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Một ngày nọ, một cậu học sinh năm hai nghèo tên Futaro Uesugi bắt gặp một hợp đồng dạy kèm riêng với mức lương hậu hĩnh. Nhưng học sinh của anh ấy là bạn học của anh ấy !! Và chúng là ngũ cốc !! A-và họ đều là những cô gái xinh đẹp, nhưng họ cũng là những kẻ gây rối, ghét học và đang trên đà đào thải! Và nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy chỉ đơn giản là lấy được lòng tin của các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc! Bức màn đang tăng lên trong bộ phim hài lãng mạn kỳ quặc của nhóm Nakano với độ dễ thương gấp 5 lần !!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.