• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bocchi the Rock! Anime được xem trước trong đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Bocchi the Rock! Anime được xem trước trong đoạn giới thiệu đầu tiên

bocchi tảng đá!

Một đoạn giới thiệu ở đây cho chuyển thể anime của Aki Hamaji Bocchi the Rock! manga, hiện đã được xếp hàng để ra mắt vào ngày 8 tháng 10 tại Nhật Bản. Ngoài bản xem trước video đầu tiên, nhiều nhân viên khác đã được tiết lộ cùng với những nhân viên đã được công bố trước đó như Keiichiro Saito (ACCA: Trân trọng Sở Thanh tra 13 Lãnh thổ) với tư cách là giám đốc, Erika Yoshida (Lupin III Phần IV) với tư cách là người viết kịch bản và Kerorira là người thiết kế nhân vật.

Trong số những nhân viên mới nhất gia nhập nhóm tại CloverWorks có trợ lý đạo diễn Yusuke Yamamoto, đạo diễn buổi hòa nhạc trực tiếp Yusuke Kawakami, nhà hoạt hình buổi hòa nhạc trực tiếp Yuki Ito, giám đốc nghệ thuật Yasunao Moriyasu, đạo diễn CG Katsuaki Miyaji, biên tập viên Daisuke Hiraki và nhà soạn nhạc Tomoki Kikuya.

Hãy xem đoạn giới thiệu cho bộ truyện — theo sau nữ sinh trung học cô đơn Hitori “Bocchi-chan” Goto khi cô ấy cuối cùng tìm được đường đi và gặp gỡ những người quan tâm đến âm nhạc — trước khi ra mắt bên dưới.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.