• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tập Arifureta OVA đặc biệt đã được xem trước

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Tập Arifureta OVA đặc biệt đã được xem trước

arifureta

Các Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới anime có một tập OVA đặc biệt đang được phát hành và người hâm mộ có thể xem trước những gì nó cung cấp trong thời gian giới hạn. Trong sự kiện Summer Comiket cuối tuần này, bản xem trước dài tám phút có sẵn trên YouTube, vì vậy hãy nhớ xem thử khi có cơ hội.

Với tựa đề “Maboroshi no Bouken to Kiseki no Kaikou” (“Phantom Adventure and a Miraculous Encounter”, OVA dài 40 phút sẽ được đóng gói trên một đĩa Blu-ray thưởng cùng với phiên bản đặc biệt của tập thứ 13 của Ryo Shirakome Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới bộ tiểu thuyết.

Nếu clip dưới đây không còn hoạt động vào thời điểm bạn có cơ hội đọc bài đăng này, ít nhất bạn có thể xem hộp Blu-ray mới được minh họa của họa sĩ tiểu thuyết Takayaki.

Hình ảnh chính:

Đây là bản xem trước trong thời gian giới hạn:

https://www.youtube.com/watch?v=CFXFTkcrzik

Và quảng cáo thứ hai cho OVA xuất hiện trên YouTube vào tháng 7:

J-Novel Club xuất bản light novel gốc — do Ryo Shirakome viết và Takayaki minh họa — kỹ thuật số, với Seven Seas Entertainment xử lý phiên bản in. Đây là cách họ mô tả nó:

Hajime Nagumo mười bảy tuổi là một otaku bình thường, hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, cuộc sống đơn giản của cậu ấy là kéo cả đêm và ngủ ở trường đột nhiên bị đảo lộn khi cậu ấy, cùng với những người khác trong lớp, được triệu tập đến một thế giới tưởng tượng! Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ giải cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng hoàn toàn. Nhưng điều đáng lẽ ra là giấc mơ ướt át của bất kỳ otaku nào lại nhanh chóng biến thành cơn ác mộng của Hajime. Trong khi những người còn lại trong lớp được ban cho sức mạnh thần thánh, công việc của Hajime, Synergist, chỉ có một kỹ năng biến hình duy nhất. Bị các bạn cùng lớp nhạo báng và bắt nạt vì yếu đuối, cậu sớm rơi vào tuyệt vọng. Liệu anh ta có thể sống sót trong thế giới nguy hiểm của quái vật và ác quỷ này chỉ với một trình độ sức mạnh của một thợ rèn được tôn vinh?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *