• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Astro Boy sắp khởi động lại 52 tập

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Astro Boy sắp khởi động lại 52 tập

Osamu Tezuka's Astro Boy

Osamu Tezuka được yêu mến và mang tính biểu tượng cậu bé Astro nhượng quyền thương mại đang được khởi động lại. Nhà làm phim hoạt hình và đạo diễn người Pháp Thomas Astruc, người đã tạo ra Kỳ diệu – Chuyện về Bọ rùa & Mèo Noir, sẽ đạo diễn một loạt phim CGI-3D dài 52 tập. Nó được sản xuất bởi Method Animation và Shibuya.

Shibuya Productions có trụ sở chính tại Monaco và được tạo ra bởi Kostadin Yanev và Cedric Biscay. Method Animation ở phía sau Kỳ diệuHoàng tử nhỏcái sau đã nhận được giải thưởng Cesar và BAFTA.

Mediawan và Shibuya cho biết trong một tuyên bố, “Truyện tranh gốc của Tezuka đã tiến bộ rất nhiều trong việc truyền tải một thông điệp mạnh mẽ đến độc giả trên toàn thế giới. Những câu chuyện tuyệt vời về cậu bé bay này đều hướng về những giá trị mạnh mẽ vẫn còn vang vọng cho đến ngày nay đối với khán giả toàn cầu. “

Đa dạngđã tiết lộ tin tức, báo cáo rằng cậu bé Astro sẽ đề cập đến “các vấn đề nổi cộm ngày nay” và liệt kê cụ thể ngoài các phương tiện truyền thông xã hội, internet và chủ nghĩa môi trường.

“Đó là một trách nhiệm rất lớn khi thăm lại nhân vật thần thoại của Astroboy, tôi đặc biệt vui mừng khi gặp tại Method Animation một đội ngũ đầy tham vọng và đam mê sẽ cho phép chúng tôi đưa bộ truyện này lên những đỉnh cao nhất,” Biscay của Shibuya nhận xét.

“’Astroboy’ là một bộ truyện đình đám có tầm nhìn về tương lai không giống bất kỳ tài sản nào khác. Trong thế giới xa lạ mà chúng ta đang sống ngày nay, mọi người đều cần Astroboy quay trở lại! ” Astruc nói.

Aton Soumache, Chủ tịch Method Animation cho biết, “Astroboy” rất phổ biến và hiện đại đến mức chúng tôi không chỉ phát triển một bản khởi động lại mà còn là một chuỗi liên tục nhất quán theo đúng nguyên tắc của vũ trụ gốc. Chúng tôi đã mất vài tháng để đảm bảo quyền và tất nhiên có nhiều công ty Nhật Bản và Mỹ đang xoay quanh tài sản này, nhưng cuối cùng (chủ sở hữu quyền của Tezuka) đã giao cho chúng tôi vì chúng tôi có cảm quan và văn hóa tiểu thuyết đồ họa giống nhau ở cả chúng tôi và những gì chúng tôi đã đạt được với ‘Miraculous’ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới cũng đóng một vai trò lớn trong việc thuyết phục họ. Đó là sự hợp tác dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng ”.

Nguồn: Variety

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *