• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shangri-La Frontier tiết lộ TV Anime, Kế hoạch Trò chơi

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Shangri-La Frontier tiết lộ TV Anime, Kế hoạch Trò chơi

biên giới shangri-la

Của Katarina Biên giới Shangri-La web novel có một số kế hoạch lớn cho năm tới, bao gồm một trò chơi chuyển thể từ anime truyền hình mới ra mắt. Thông báo đi kèm với việc tiết lộ hình ảnh và trailer đầu tiên, cũng như dàn diễn viên, nhân viên và thời điểm phát hành vào năm 2023 cho anime.

Các thành viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Yuma Uchida (Musashi trong ĐỊNH HƯỚNG) trong vai Sunraku / Rakuro Hizutome, Azumi Waki Cách KHÔNG triệu hồi Chúa quỷ) trong vai Psyger-0 / Rei Saiga, Yoko Hikasa (Emilia trong Quỷ làm việc bán thời gian!) trong vai Arthur Pencilgon / Towa Amane, Makoto Koichi (Yuka trong Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời) trong vai Oicazzo / Kei Uomi, Rina Hidaka (Filo trong Sự trỗi dậy của anh hùng khiên) trong vai Emul và Akio Ohtsuka (Tất cả vì một người trong My Hero Academia) như Vysache.

Toshiyuki Kubooka (Wandering Witch: The Journey of Elaina) đang đạo diễn anime, với Kazuyuki Fudeyasu (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime) về thành phần loạt phim và Ayumi Kurashima (Devilman crybaby) về thiết kế nhân vật và hướng hoạt hình chính cho quá trình sản xuất C2C.

Xem trailer và hình ảnh của anime:

Đối với trò chơi, Netmarble được sắp xếp để xuất bản và Netmarble Nexus đang xử lý phát triển.

Kodansha Comics xuất bản bản chuyển thể manga của Ryosuke Fuji — trước đó đã có một video quảng cáo của riêng mình — và mô tả nó:

Học sinh trung học năm hai Rakuro Hizutome chỉ quan tâm đến một điều duy nhất: tìm ra “những trò chơi tai quái” và đánh bại chúng. Kỹ năng chơi game của anh ấy không ai sánh kịp, và không có trò chơi nào quá tệ để anh ấy có thể tận hưởng. Vì vậy, khi được giới thiệu với trò chơi VR mới Shangri-La Frontier, anh ấy sẽ làm những gì anh ấy làm tốt nhất — tối thiểu và bỏ qua phần mở đầu để chuyển thẳng vào hành động. Nhưng ngay cả một game thủ lão luyện như Rakuro có thể khám phá ra tất cả những bí mật mà Shangri-La Frontier đang che giấu…?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *