• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Mikey Vs. Takemichi Bắt đầu! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
5/5 - (2 votes)

Quảng cáo

Đây là tuần mà Tokyo Revengers cuối cùng đã mang đến một số câu trả lời được thổi phồng nhất. Trong phần cuối cùng, người ta thấy Mikey tiếp tục kể lại câu chuyện quá khứ của mình. Khi Shichiro quay lại chỗ người đàn ông để kiểm tra xem anh ta đang làm gì, Kazutora đã nhầm anh ta với một người lạ. Kết quả là, Mikey bị mắc kẹt với lời nguyền của những xung lực đen tối. Câu chuyện tiếp theo chỉ là hành động và kịch tính. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers Chapter 275.

Ở phần ngoại truyện sau, Takemichi sẽ mạnh mẽ đứng trước mọi người. Và anh ấy muốn Mikey xả hết sự tức giận lên anh ấy. Đây là cách duy nhất để xóa bỏ lời nguyền của ông già. Takemichi có thể tự mình xử lý tất cả không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Tokyo Revengers tập 275

Tokyo Revengers Chap 275: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phần tiết lộ và chi tiết cốt truyện của chương mới chưa được phát hành trong miền công cộng. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chương này sẽ bắt đầu và cũng là kết thúc cuộc chiến giữa hai vai chính. Từ đầu đến cuối, Mikey đã phải đối mặt với một vòng cung mà dường như anh không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, anh ta giải thích rằng chính lời nguyền giết người nhảy thời gian đã khiến anh ta rơi vào tình trạng như vậy.

Vì vậy, bây giờ, Takemichi đề xuất ý tưởng rằng anh ta nên để tất cả sự tức giận này ra khỏi anh ta. Như vậy, Tokyo Revengers Chapter 275 cuối cùng cũng sẽ bắt đầu trận chiến mà mọi người đã chờ đợi. Tất cả các anh hùng đều được thiết lập để xem mức độ tức giận của Mikey. Và số phận của Takemichi cũng là điều mà người hâm mộ thích thú khi xem!

Tokyo Revengers tập 275

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 274 được khởi chiếu vào ngày 13 tháng 8 năm 2003. Shinichiro đang đứng một mình trong một con hẻm hẻo lánh. Người ta thấy rằng anh ta đã đi tìm người xưa đã trao cho anh ta sức mạnh vượt thời gian. Nhưng anh đã tìm thấy Keisuke ở nơi đó. Người đàn ông kia từ phía sau đến và đánh vào đầu anh ta. Kẻ tấn công không ai khác chính là Kazutora. Nhưng anh ta thấy rằng người đàn ông đã chết.

Anh ấy liên tục nói rằng tất cả là lỗi của Mikey. Mikey, từ hiện tại, giải thích rằng những xung động đen tối của anh ta là kết quả của lời nguyền mà anh ta tạo ra bằng cách giết người nhảy thời gian. Anh ấy nói rằng đây là lý do duy nhất khiến anh ấy đẩy đi rất nhiều bạn bè. Đến cuối chương, Takemichi nói rằng anh ta nên bỏ qua tất cả những điều này! Đây là cách duy nhất anh ta có thể chấm dứt những xung động đen tối này.

Tokyo Revengers tập 275

Tokyo Revengers Chap 275: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới là thứ Tư. Tính đến thời điểm viết bài, không có bất kỳ khoảng thời gian cụ thể nào trong việc phát hành chương này. Như vậy, Tokyo Revengers Chapter 275 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *