• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sẽ có một buổi biểu diễn múa rối phù thủy và Earwig ?!

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Sẽ có một buổi biểu diễn múa rối phù thủy và Earwig ?!

Phim hoạt hình CG của Goro Miyazaki Earwig and the Witch sẽ ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào cuối tháng này, nhưng đó không phải là phiên bản duy nhất của Earwig and the Witch mà Miyazaki trẻ đang làm việc. Anh ấy cũng sẽ trình diễn một màn múa rối với các nhân vật.

Studio Ghibli đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu, trong đó Goro Miyazaki đang chơi đùa với những con rối và nói chuyện với những người khác trong công ty. Và đây không phải là những con rối bít tất hay bất kỳ con rối cũ nào – bạn có thể thấy từ cách chuyển động của mắt và chuyển động thực tế của con rối mèo rằng đây là những con rối có tầm cỡ khá cao. Sự thật thú vị: Goro từng biểu diễn múa rối hồi còn đi học.

Hiện tại, kế hoạch là buổi biểu diễn múa rối thực tế sẽ diễn ra vào tháng sau. Vẫn chưa rõ đó là một sự kiện trực tiếp hay hoàn toàn trực tuyến.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *