• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

BLUELOCK Anime ra mắt vào ngày 8 tháng 10, chia sẻ đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

BLUELOCK Anime ra mắt vào ngày 8 tháng 10, chia sẻ đoạn giới thiệu mới

bluelock

Dựa trên manga từng đoạt giải thưởng của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura, anime bóng đá BLUELOCK sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Nhật Bản và Crunchyroll vào mùa thu này. Bản cập nhật mới nhất cho biết bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10 và phần bổ sung hình ảnh, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên mới đều có ở đây cùng với tin tức.

Đoạn giới thiệu mới xem trước bài hát chủ đề mở đầu “Chaos ga Kiwamaru” của UNISON SQUARE GARDEN. Chủ đề kết thúc sẽ là “WINNER” của Shugo Nakamura.

Đây là đoạn giới thiệu trước đó từ tháng 5:

Hình ảnh chính:

bluelock

Dàn diễn viên mới bao gồm Natsuki Hanae (Tanjiro trong Sát quỷ) như Ikki Niko:

Takahiro Sakurai Mob Psycho 100) như Sae Itoshi:

Và Ryota Suzuki (Bisco ở SABIKUI BISCO) trong vai Junichi Wanima và Keisuke Wanima:

Các BLUELOCK anime đang được đạo diễn bởi Tetsuaki Watanabe (các tập của Haikyu!!), với Shunsuke Ishikawa (các tập của Sword Art Online Alicization) là trợ lý giám đốc tại nhà sản xuất anime támbit (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime).

Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản gặp khó khăn trong việc hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất cố gắng tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua… và để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản. cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ không?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *