• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ryoma! Hoàng tử quần vợt đến rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 5

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Ryoma! Hoàng tử quần vợt đến rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 5

Nếu bạn muốn xem cái mới Prince of Tennis bộ phim, Ryoma! Hoàng tử quần vợt trong rạp chiếu phim, sự chờ đợi gần như kết thúc! Anime Expo và Các sự kiện mang tính biểu tượng sẽ được tổ chức vào những Đêm Rạp chiếu phim AX đầu tiên với bộ phim này.

Một thông cáo báo chí giải thích: “AX Anime Expo Cinema Nights là chuỗi sự kiện điện ảnh trực tiếp tôn vinh những bộ phim hoạt hình kinh điển và mới hay nhất bằng cách đưa chúng đến các rạp chiếu trên khắp Bắc Mỹ. Tận dụng sức mạnh thương hiệu của Anime Expo, sự kiện văn hóa Nhật Bản lớn nhất ở Bắc Mỹ, AX Cinema Nights sẽ mang những người hâm mộ cuồng nhiệt đến với nhau để có những trải nghiệm cộng đồng đắm chìm và khó quên. ”

Vì thế Ryoma! Hoàng tử quần vợt sẽ ra rạp trên toàn nước Mỹ, bắt đầu từ ngày 12 tháng 5. Các rạp chiếu và ngày bán vẫn cần được tiết lộ, nhưng thông tin đó được cho là sẽ sớm được công bố.

Iconic Events đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu phim có phụ đề tiếng Anh.

Iconic Events đã đưa ra mô tả này về bộ phim:

“Từ bộ truyện tranh thể thao kiệt tác của Nhật Bản do Takeshi Konomi sáng tác, với hơn 60 triệu bản đã được bán ra trong hơn 22 năm, RYOMA! NGUYÊN TẮC CỦA TENNIS là phim truyện mới về thần đồng quần vợt Ryoma Echizen.

Được truyền cảm hứng từ người cha vô địch quần vợt của mình, Ryoma quyết tâm đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và đào tạo ở Mỹ. Nhưng giữa một trận chiến quần vợt căng thẳng để cứu người bạn cùng lớp Sakuno khỏi những kẻ xấu nguy hiểm, họ bằng cách nào đó thấy mình được đưa về quá khứ, giống như cha của Ryoma chuẩn bị tiến hành trận đấu tranh chức vô địch cuối cùng của anh ấy tại US Open – khi anh ấy bị cưỡng bức một cách bí ẩn. nghỉ hưu. Hát, Nhảy và Chơi cùng với hoạt hình kỹ thuật số 3D sáng tạo mang đến thế giới tráng lệ và đầy màu sắc Hoàng tử quần vợt trở nên sống động trên màn ảnh rộng. “

Bạn có muốn xem cái mới không Prince of Tennis phim chiếu rạp?

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *