• Tue. Oct 3rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đồ khốn!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Xác nhận ngày phát hành

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Đồ khốn!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Xác nhận ngày phát hành

Một số thông tin mới vừa được tiết lộ về bộ anime sắp được chuyển thể từ Bastard !! -Heavy Metal, Dark Fantasy-. Để bắt đầu, anime sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 30 tháng 6, trên Netflix. Phần đầu tiên của anime sẽ bao gồm mười ba tập. Phần thứ hai của anime sẽ bao gồm 11 tập và sẽ bắt đầu vào khoảng cuối năm 2022, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Chúng tôi cũng đã biết thêm về dàn diễn viên: Yoshitsugu Matsuoka sẽ đóng vai Lars, Ari Ozawa sẽ đóng vai Sean Ari, Shizuka Itou sẽ đóng vai Kai Harn và Takehito Koyasu sẽ đóng vai Di-amon.

Các thành viên khác của dàn diễn viên đã được tiết lộ trước đó: Kish Taniyama đóng vai Dark Schneider, Tomori Kusunoki đóng vai Tia Noto Yoko, Hiroki Yasumoto đóng vai Gara, Y ko Hikasa đóng vai Arshes Nei, Kanae It đóng vai Lucien Renlen, Tomokazu Sugita đóng vai Abigail, Kensho Ono đóng vai Kall -Su, và Nao Tyama đóng vai Sheila Tuel Meta-Ilicana.

Anime đang được thực hiện tại LIDEN FILMS, với Takaharu Ozaki của Goblin Slayer làm đạo diễn. Nhiệm vụ phụ trách kịch bản của loạt phim thuộc về Yousuke Kuroda, người trước đây đã từng làm việc cho My Hero Academia và Mobile Suit Gundam 00. Phần âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi của Naruto Shippuden và Fairy Tail. Nó được sản xuất bởi Warner Bros. Nhật Bản. Kazuhiro Inoue được xếp vào danh sách giám đốc nghệ thuật và “thiết kế sinh vật” thuộc về Raita Sunaga.

Bài hát chủ đề mở đầu sẽ do Coldrain thể hiện. Trong khi đó, bài hát chủ đề kết thúc sẽ do Tielle thể hiện.

Bộ truyện tranh gốc được tạo ra bởi Kazushi Hagiwara, bắt đầu từ năm 1988. VIZ Media đã xuất bản một phần bộ truyện bằng tiếng Anh, mặc dù đã hủy bỏ tập thứ 20. Hơn ba mươi triệu bản manga gốc đang được lưu hành, khiến nó trở thành một bộ truyện rất nổi tiếng.

Đây có phải là bộ anime mà bạn muốn xem vào tháng 6 này không?

Nguồn: ANN


Danica Davidson là tác giả của Tác phẩm Manga bán chạy nhất dành cho người mới bắt đầu cùng với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi người, và cuốn sách manga đầu tiên thuộc thể loại này là Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *