• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Robot Gundam khổng lồ này ở Yokohama thực sự di chuyển

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Robot Gundam khổng lồ này ở Yokohama thực sự di chuyển

Gundam Factory Yokohama dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng tới và giới thiệu bộ anime cơ khí khổng lồ RX-78 Gundam. Trong khi việc khai trương đã bị hoãn lại (một lần nữa vì COVID-19), chúng tôi có thể bắt gặp một số hình ảnh lén lút của cỗ máy cao gần 60 feet trong quá trình chạy thử nghiệm.

SoraNews24, nơi đưa tin về câu chuyện, đã chia sẻ một số video từ trang Twitter của @ nansei2. Bức đầu tiên cho thấy robot từ từ chuyển sang tư thế quỳ, một cảnh mà hơn 55.000 người đã thích.

Video tiếp theo, được chia sẻ một ngày sau đó, cho thấy robot di chuyển cánh tay phải lên xuống và uốn cong các ngón tay.

Ở đây, robot a có khả năng quan sát xung quanh. Ở bên phải của bạn (bên trái của robot), bạn có thể nhìn thấy mọi người và hiểu rõ hơn về kích thước tuyệt đối của thứ này.

Bất cứ khi nào Nhà máy Gundam Yokohama cuối cùng có thể mở cửa, người máy Gundam khổng lồ này chắc chắn sẽ thành công!

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *