• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình An Angel Flew Down to Me được xem trước trong đoạn giới thiệu đầy đủ

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

WATEN !: An Angel Flew Down to Me Phim hoạt hình được xem trước trong đoạn giới thiệu đầy đủ

wataten!

Các WATEN !: Một thiên thần bay xuống với tôi anime — dựa trên manga của Nanatsu Mukunoki — đang tạo cảm hứng cho một bộ phim truyện và nó sẽ được công chiếu trên các rạp chiếu ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10. Với phụ đề là “Những người bạn quý giá”, bộ phim được hiển thị đầy đủ trong đoạn giới thiệu chính được tiết lộ gần đây.

Các WATEN !: Một thiên thần bay xuống với tôi anime được đạo diễn bởi Daisuke Hiramaki (Tiểu hành tinh trong tình yêu), với Yuka Yamada (Miss Kobayashi’s Dragon Maid) trên các kịch bản cho quá trình sản xuất Doga Kobo. Tất cả 13 tập của bộ phim truyền hình hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, trong đó mô tả bộ phim như vậy:

Miyako là một sinh viên đại học nhút nhát và cũng là một otaku. Một ngày nọ, cô ấy tình cờ gặp một số học sinh lớp thiên thần! Khi Miyako nhìn thấy người bạn mới của em gái mình Hana-chan, trái tim của Miyako sẽ không ngừng đập loạn nhịp! Miyako cố gắng hòa nhập với họ nhưng gặp khó khăn… Một bộ phim hài phác thảo tất cả về việc cố gắng làm thân với cô gái siêu dễ thương sắp bắt đầu!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.