• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quản lý của Anime Alchemist mới tiết lộ quảng cáo và hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Quản lý của Anime Alchemist mới tiết lộ quảng cáo và hình ảnh mới

quản lý nhà giả kim mới vào nghề

Dựa trên light novel của Mizuho Itsuki và Fuumi, Quản lý Nhà giả kim mới tập anime sẽ lên sóng truyền hình tại Nhật Bản vào tháng 10 này. Hiroshi Ikehata (TONIKAWA: Over the Moon for You) là đạo diễn, với Shigeru Murakoshi (SAGA ĐẤT ZOMBIE) xử lý sáng tác loạt phim tại studio ENGI, và một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới đến cùng với thông tin về các bài hát chủ đề.

Aguri Onishi (Don’t Hurt Me, My Healer!) ở chủ đề mở đầu, “Chào mừng Hajimaru,” và Nanaka Suwa (Love Live! Ánh sáng mặt trời!!) thuộc chủ đề kết thúc, “Những ngày tốt đẹp”. Hãy xem bản xem trước mới nhất trong khi chúng tôi chờ đợi buổi ra mắt vào mùa thu.

Trực quan:

Quản lý Nhà giả kim mới tập Phim có sự tham gia của Kanon Takao trong vai Sarasa Feed, Hina Kino trong vai Lorea, Saori Onishi trong vai Iris Lotze và Nanaka Suwa trong vai Kate Starven.

Tóm tắt:

Đối với một đứa trẻ mồ côi cô đơn, hầu như chỉ có một con đường sự nghiệp để thành công. Đó là để có được chứng chỉ quốc gia như một nhà giả kim. Sau khi tốt nghiệp Học viện Đào tạo Giả kim thuật Hoàng gia, nơi không đòi hỏi gì ngoài khả năng, Sarasa được chủ nhân của mình trao quyền cho một cửa hàng. Sau khi được người cố vấn hào phóng của mình đưa đi, Sarasa bắt đầu cuộc hành trình của mình, mơ về một cuộc sống thanh lịch nhẹ nhàng như một nhà giả kim, nhưng khi đến nơi, cô bị sốc khi thấy rằng vùng nông thôn thậm chí còn nông thôn hơn cô tưởng tượng. Tuy nhiên, ngay cả ở một nơi như vậy, bằng cách nào đó cô ấy phải quản lý một cửa hàng để kiếm sống.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *