• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chimame-tai Mẫu Đơn đặt hàng có phải là Thỏ không? Bài hát kết thúc BLOOM

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Chimame-tai Mẫu Đơn đặt hàng có phải là Thỏ không? Bài hát kết thúc BLOOM

chimame-tai

Một trong những sự trở lại được mong đợi trong tháng 10 này là mùa thứ ba của Lệnh có phải là một con thỏ không?và nó mang theo bộ ba VA Chimame-tai của nhượng quyền thương mại. Tiếp theo chủ đề OP của Petit Rabit, “Tenku Cafeteria”, bài hát mới nhất sẽ được giới thiệu là chủ đề ED của Chimame-tai, có tựa đề “Nakayoshi! (Maru)! Nakayoshi! ”

Các thành viên của nhóm bao gồm Chino Kafuu (CV: Inori Minase), Maya Jouga (Sora Tokui), và Megumi Natsu (Rie Murakawa). Chimame-tai trước đây đã biểu diễn “Poppin ‘Jump ♪” cho phần một và “Tokimeki Poporon ♪” cho phần hai. Đĩa đơn CD cho các bài hát OP và ED từ mùa 3 — có tiêu đề Lệnh có phải là một con thỏ không? HOA—Dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 và bạn có thể xem bản xem trước cho ED bên dưới.

Crunchyroll đã phát trực tiếp hai mùa đầu tiên của anime khi chúng được phát sóng. Đây là tóm tắt:

Kokoa đến một thị trấn mới vào mùa xuân để bắt đầu học trung học. Cô ấy bị lạc và tạt vào một quán cà phê có tên là “Rabbit House”, đây chính là nơi cô ấy sẽ sống. Tất cả các nhân vật đều rất dễ thương – Chino nhỏ bé nhưng lạnh lùng, Lize quân nhân, hiền lành và Chiyo Nhật Bản, Sharo tinh vi nhưng trầm tính. Họ được tham gia bởi các bạn cùng lớp của Chino là Maya và Megu, và một người thường xuyên ở cửa hàng, ông Blue-Mountain Aoyama. Mọi thứ đều rất dễ thương mỗi ngày tại Rabbit House!

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *