• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phụ nữ trong phim hoạt hình đã vinh danh Giải thưởng Hoạt hình có sự đa dạng của Kyoto

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Phụ nữ trong phim hoạt hình đã vinh danh Giải thưởng Hoạt hình có sự đa dạng của Kyoto

phụ nữ trong hoạt hình

Kyoto Animation đã phục hồi đáng kinh ngạc sau cuộc tấn công đốt phá kinh hoàng năm ngoái nhằm vào Studio 1, từ màn ra mắt sân khấu được chờ đợi từ lâu cho đến các dự án mới được công bố và hơn thế nữa. Bước tiến tích cực mới nhất đến từ tổ chức phi lợi nhuận Women in Animation, tổ chức đã vinh danh hãng phim với Giải thưởng Đa dạng WIA năm 2020.

Women in Animation đã trao tặng giải thưởng đặc biệt này cho KyoAni vì “cam kết hòa nhập bằng cách tạo ra một nơi làm việc cân bằng giới tính”.

Đây là những gì mà phó chủ tịch Women in Animation, Jinko Gotoh – người làm việc với tư cách là nhà sản xuất tại Netflix – nói về giải thưởng: “Chúng tôi rất vinh dự khi trao giải thưởng quan trọng này cho Kyoto Animation. Bản thân là một nhà sản xuất Nhật Bản, tôi đặc biệt tự hào về cách Kyoto Animation chia sẻ nguyên tắc tuyển dụng nghệ sĩ nữ toàn diện của WIA, cũng như cam kết của họ trong việc đào tạo nghệ sĩ. Họ cũng đã thể hiện sự dũng cảm to lớn khi đối mặt với thảm kịch khủng khiếp ”.

Giải thưởng WIA Diversity Awards đã được đưa ra cách đây 4 năm để công nhận các thực thể và con người trong phim hoạt hình đã có tác động thúc đẩy các giọng nói đa dạng. Những người được vinh danh khác trong năm nay bao gồm Laurence Ralph (Những bức thư tra tấn) và Maria Trenor (Bạn đã ở đâu?).

Qua nhiều loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *