• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các chính trị gia Hoa Kỳ phản ứng với cuộc tấn công trên Titan Video chống nhập cư theo chủ đề

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Các chính trị gia Hoa Kỳ phản ứng với cuộc tấn công trên Titan Video chống nhập cư theo chủ đề

tấn công người khổng lồ

Cuối tuần qua, Paul Gosar – là đại diện của đảng Cộng hòa cho quận quốc hội thứ 4 của Arizona – đã đăng một video gây tranh cãi nhại lại buổi khai mạc đầu tiên của Tấn công người khổng lồ phim hoạt hình. Với dòng chữ kèm theo là “Bất kỳ người hâm mộ anime nào ở ngoài đó”, video tiếp tục chiếu phần mở đầu với trọng tâm chống nhập cư có khuôn mặt của các đối thủ chính trị của anh ta chồng lên trên Titans, có nghĩa là mô tả của những người như Đại diện Alexandria Ocasio-Cortez và Hoa Kỳ. Tổng thống Joe Biden đã bị hạ gục với sự giúp đỡ của những người Cộng hòa với 3D Maneuver Gear.

Như bạn có thể đoán, điều này đã không diễn ra tốt đẹp, và các chính trị gia Hoa Kỳ kể từ đó đã đáp lại bằng những lời kêu gọi giải quyết hậu quả. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi muốn Ủy ban Đạo đức Hạ viện và cơ quan thực thi pháp luật điều tra vấn đề và đã kêu gọi sự hỗ trợ từ Lãnh đạo thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy (R-California). Pelosi nói rằng “Các mối đe dọa bạo lực đối với các thành viên của Quốc hội và Tổng thống Hoa Kỳ không được dung thứ.”

Ocasio-Cortez cho biết cô ấy không mong đợi Gosar phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nào trong một bình luận được đưa ra với Các bài viết washington. Đây là phản ứng của cô ấy:

Một số phản ứng khác trên Twitter bao gồm:

Đại diện Ted Lieu (D-California):

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer (D-NY):

Đại diện Ilhan Omar (D-Minnesota):

Đại diện Jamie Raskin (D-Maryland):

Vào thời điểm viết bài này, có vẻ như chỉ có đảng Dân chủ lên tiếng phản đối video. Thêm vào đó, một thông cáo báo chí đã được đưa ra thông qua Ủy ban Truyền thông và Chính sách Dân chủ Hạ viện. Giống như Pelosi, thông cáo báo chí yêu cầu Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy có hành động chống lại Gosar.

Cartwright nói: “Từ việc phát tán những lời nói dối về cuộc bầu cử năm 2020 dẫn đến một cuộc nổi dậy bạo lực khiến các sĩ quan cảnh sát bị thương, đến những lời đe dọa ghê tởm của ông Gosar đối với Tổng thống Mỹ và một thành viên Quốc hội, việc Nhà lãnh đạo McCarthy từ chối thực hiện bạo lực là rất nguy hiểm,” Cartwright nói. Dingell, Lieu, và Neguse. “Trong bất kỳ công việc nào khác ở Mỹ, nếu một đồng nghiệp quay video giết đồng nghiệp khác, người đó sẽ bị sa thải. Ông McCarthy cần quyết định xem cuối cùng ông ấy sẽ đứng về phía người dân Mỹ đứng về phía luật pháp và trật tự hay ông ấy sẽ tiếp tục ủng hộ bạo lực và hỗn loạn ”.

Jennifer Gosar, em gái của Paul Gosar, đã kêu gọi các nhà lãnh đạo chính trị và công lý trong một lần xuất hiện trên MSNBC’s Lời cuối cùng với Lawrence O’Donnell, nói rằng anh trai cô “không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức, hình thức nào.” Ở đầu bên kia của quang phổ, Jessica Lycos, giám đốc kỹ thuật số của Gosar, đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Hai rằng “mọi người cần thư giãn”.

Twitter đã thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với nội dung do vi phạm “các quy tắc về hành vi gây thù hận”, nhưng dịch vụ truyền thông xã hội xác định rằng nội dung này “có thể vì lợi ích của công chúng nên Tweet vẫn có thể truy cập được”. Tuy nhiên, nó dường như không còn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu cá nhân của Gosar nữa.

Có điều này, mặc dù:

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *