• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Otaku mai mối có một số tiêu chuẩn kép cho nam và nữ

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Otaku mai mối có thể có một số tiêu chuẩn kép cho nam và nữ

mai mối otaku

Có rất nhiều dịch vụ mai mối khác nhau trên mạng, bao gồm cả những dịch vụ ở Nhật Bản cung cấp cho các otaku. SoraNews24 đã đưa tin về một sự kiện mai mối otaku diễn ra vào tháng tới từ Đảng dịch vụ, nơi những người trả lời là nam và nữ có những yêu cầu khác nhau.

Yêu cầu đối với phụ nữ khá đơn giản và dễ hiểu:

“Trong độ tuổi từ 25 đến 34 và hiện đang tìm kiếm một người bạn đời lãng mạn.”

Các yêu cầu đối với nam giới có một danh sách dài hơn:

“Trong độ tuổi từ 26 đến 34 ″
“Trông không giống một otaku”
“Người đàm thoại giỏi”
“Kiếm hơn 4,5 triệu yên (42.000 đô la Mỹ) một năm hoặc là công chức hoặc tốt nghiệp đại học hoặc cao trên 175 cm (68,9 inch)”

Đảng Đảng tiếp tục nói với những người phụ nữ:

“Bạn có thể sẽ gặp được một người đàn ông tuyệt vời như kiểu xuất hiện trong manga và anime Ý của chúng tôi là kiểu người đàn ông tuyệt vời và thân thiện mà bạn thấy trong manga là gì? “

Ví dụ, nó được liệt kê ra khỏi Fuji từ Hoàng tử quần vợtKazehaya từ Kimi ni TodokeKou Mabuchi từ Ao Haru Cườivà Sugawara từ Haikyu!!

Tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi về các tiêu chuẩn kép, như SoraNews24 chỉ ra, không phải là chưa từng có đối với các dịch vụ mai mối như thế này ở Nhật Bản để có một bộ quy tắc khác nhau cho nam giới và phụ nữ. Điều này cũng dẫn chúng ta đến câu hỏi luôn nhức nhối: “otaku” trông như thế nào? Nếu bạn muốn hẹn hò với một otaku, bạn có quan tâm họ trông như thế nào, chiều cao hay thu nhập của họ không?

Via SoraNews24

_____
Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *