• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những người hâm mộ Evangelion đưa ra thuyết “Bốn Asukas”

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Người hâm mộ Evangelion đưa ra thuyết “Bốn Asukas”

Một trong số, được cho là có nhiều Asukas trong Evangelion

Với tiếp theo Evangelion phim bị trì hoãn, người hâm mộ một lần nữa có thời gian để giả thuyết về những gì đạo diễn và điều đáng chú ý người khổng lồ liker Hideaki Anno sẽ làm gì tiếp theo. Các giả thuyết bao gồm từ một EVA bí mật đến Gendo làm những điều không tưởng và cố gắng trở thành một người cha tốt. Một trong những giải trí thú vị hơn lý thuyết nổi lên là Lý thuyết “Bốn Asukas” – mặc dù trên thực tế, con số có thể nằm trong khoảng từ ba đến năm. Nhưng lý thuyết mới nhất này chứa bao nhiêu nước?

Ý tưởng về việc phi công EVA phù hợp với màu đỏ có nhiều hơn một người về cơ bản đã được đưa ra. Soryu và Shikinami đã được coi là những người khác biệt trên Evangelion canon, bất kể (hoặc nếu) ảnh hưởng đến câu chuyện như thế nào. Lý thuyết dường như đã được cắt xén lần đầu tiên nhờ hình ảnh của bốn Asukas trong cho đến khi bạn đến với tôi, một Animator Expo ngắn tiếp theo năm 2012 Evangelion 3.0: Bạn có thể (Không) làm lại. Đoạn phim ngắn, có nghĩa là một màn trình diễn cho các nhà làm phim hoạt hình Studio Khara, cho thấy một cách ngắn gọn dòng hình Asuka như được thấy trong cảnh đầu tiên của cô ấy trong bộ phim truyền hình, trong bệnh viện ở Kết thúc Evangelion, trong hai bộ phim đầu tiên, và cuối cùng là băng bịt mắt của cô ấy trong bộ phim gần đây nhất.

Một số người hâm mộ tin rằng tính cách của Asuka thay đổi một lần nữa khi họ tiếp tục tắm mắt

Lý thuyết lại nổi lên, nói rằng mỗi lần lặp lại này của Asuka thực sự là một thực thể riêng biệt. Cho dù họ đa nhân cách, nhân bản hay Asukas từ các dòng thời gian khác nhau vẫn chưa được làm rõ, mặc dù các nhà lý thuyết dường như nghiêng về phía cuối cùng trong số này. Một chút thay đổi về lý thuyết cho thấy cho đến nay chúng ta chỉ thấy ba Asuka riêng biệt (với Asuka có mắt và không có mắt Asuka thực sự là cùng một người). Dù bằng cách nào, nó tiếp tục nói rằng – cho dù cô ấy là thứ tư hay thứ năm – chúng ta sẽ thấy nữa Asuka trong bộ phim sắp tới.

Vậy lý thuyết này đáng tin đến mức nào? Coi đây là Evangelion chúng tôi đang nói về, khá nhiều thứ xảy ra. Xem xét toàn bộ giao dịch của Rei Ayanami và cấp độ kiến ​​thức meta của Kaworu, không có gì khó tin khi có nhiều Asukas cùng chơi. Về mặt kỹ thuật.

Phần lớn lý thuyết dựa trên một cảnh quay từ cho đến khi bạn đến với tôivà – trong khi trông rất tuyệt – có thể hơi căng khi cho rằng hình dung Asuka bốn lần là một thông điệp bí mật truyền tải rằng có bốn của cô ấy. Có một điểm hấp dẫn hơn nhiều đối với hình ảnh đó: thực tế là bài đăng này-3.0 tham khảo ngắn về bộ phim truyền hình trong ký ức của Shinji. Đó có thể là một buổi giới thiệu tài năng không hợp quy (hoặc ít nhất là kinh điển), nhưng ngay cả như vậy, có vẻ như những người hâm mộ hào hứng có thể đang bỏ lỡ khu rừng tìm cây.

Chỉ âm thanh ': Asuka Langley Soryu - The Ringer

Tất nhiên, câu trả lời thực sự là không ai từng thật sự biết những gì Evangelion sẽ mang lại. Lý thuyết này, hoặc một số phiên bản của nó, có thể được chứng minh là đúng. Hoặc Anno có thể lái sang một hướng khác hoàn toàn. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta sẽ biết vào cuối năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *