• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhạc sĩ Avu-Chan nói về việc tham gia INU-OH và sức mạnh của âm nhạc

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

PHỎNG VẤN: Nhạc sĩ Avu-Chan nói về việc tham gia INU-OH và sức mạnh của âm nhạc

Avu-chan, ngôi sao của phim hoạt hình ca nhạc Masaaki Yuasa INU-OH, là một nhạc sĩ liên kết với ban nhạc Queen Bee và Gokumontō Ikka. Với INU-OH ra rạp ở Mỹ vào ngày 12 tháng 8, Otaku Hoa Kỳ đã phỏng vấn Avu-chan về việc đóng vai chính, âm nhạc có thể giúp ích gì cho cuộc sống và cảm giác khi làm việc với Yuasa. Nhạc phim của phim hiện cũng đã được phát hành và bạn có thể nghe thử tại đây.

Phần chơi yêu thích của bạn là gì Inu-oh?

Tôi nghĩ kích thích sự quan tâm hoặc trí tưởng tượng của chúng ta [with] đại loại như “Người này có thể đã tồn tại” hoặc “Những điều này có thể đã xảy ra.” Theo nghĩa hiện đại, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng những người trong quá khứ có lẽ không thể làm được nhiều như bây giờ. Nhưng tôi nghĩ rằng bộ phim này khiến chúng tôi nghĩ, “Không, có lẽ họ đã có thể làm mọi thứ mà chúng tôi có thể, chỉ là nó đã không được ghi lại,” tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời và thú vị.

INU-OH là một sự tôn kính đối với âm nhạc và nghệ thuật. Âm nhạc đã giúp bạn như thế nào trong cuộc sống của bạn?

Nếu tôi không bao giờ có âm nhạc, tôi đã có một cuộc sống khốc liệt hơn. Tôi nói dữ dội như một cách tồi tệ, có thể, giống như có thể tôi-sẽ-không-thể-ở-trước-mọi người. Tôi thực sự tin rằng cuộc sống của tôi bắt đầu vì âm nhạc, hoặc nó sẽ không tồn tại nếu không có âm nhạc. Trong tiếng Nhật, khi bạn viết ‘nhạc’, hai ký tự kanji [are written as] ‘thưởng thức âm thanh.’ Nhưng tôi tin rằng không chỉ tôi tận hưởng âm thanh mà nó còn cứu tôi.

Bạn có kế hoạch làm thêm anime nào không?

Đó là một bí mật, nhưng tôi sẽ làm khá nhiều.

Cảm giác như thế nào khi làm việc với đạo diễn Masaaki Yuasa?

Tôi nghĩ anh ấy là một người rất vui vẻ. Anh ấy rất chấp nhận, anh ấy rất dễ thích nghi. Anh ấy chỉ ôm bạn với trái tim rộng lớn như vậy. Lúc đầu tôi thực sự nghĩ anh ấy là một người bí ẩn. Anh ấy luôn đội cùng một chiếc mũ, chúng có thể khác màu, nhưng anh ấy luôn đội cùng một chiếc mũ. Nhưng sau đó khi chúng tôi làm việc cùng nhau ở những buổi chiếu khác nhau, tôi phát hiện ra rằng anh ấy rất quyến rũ. Không chỉ vậy, anh ấy còn nỗ lực rất nhiều trong những việc mình làm. Tôi thực sự cảm thấy như chúng tôi đã có thể trở thành bạn bè. Và tôi rất muốn được làm việc với anh ấy một lần nữa.

Có điều gì khác mà bạn muốn người hâm mộ phương Tây biết về mình không?

Như bạn đã biết, tôi là giọng ca chính cho ban nhạc Queen Bee của tôi. Tôi thực sự hy vọng rằng mọi người có thể biết đến Queen Bee. Nhưng ngoài ra, tôi thực sự cảm thấy Inu-oh và tôi giống như một và giống nhau. Chúng tôi thực tế là cùng một người. Nếu người hâm mộ phương Tây cũng có thể biết INU-OH và cả Ong chúa nữa, điều đó sẽ làm tôi rất vui.

Người phiên dịch: Satsuki Yamashita

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *