• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime lấy cảm hứng từ manga Murai in Love Rom-Com

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Anime lấy cảm hứng từ manga Murai in Love Rom-Com

Ban của Shima Murai đang yêu manga hài lãng mạn đã kết thúc vào ngày 13 tháng 6, nhưng như thông báo mới nhất cho biết, “Murai & Friends sẽ trở lại trong hoạt hình.” Đúng vậy, một anime đã chính thức được công bố cho bộ truyện, với nhiều thông tin về dự án trong tương lai (hy vọng là gần).

Tại thời điểm này, chúng tôi không biết định dạng anime sẽ là gì, hoặc ai sẽ làm việc ở hậu trường. Bộ manga trước đây đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action, hiện đang được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh lập trình phim truyền hình của TBS.

Tập thứ bảy và là tập cuối cùng của manga đã ra mắt hôm nay tại Nhật Bản, đúng lúc với tin tức chuyển thể. Bộ truyện kể về một giáo viên trung học yêu thích các trò chơi otome tên là Tanaka, và một nam sinh trung học tên là Murai yêu Tanaka. Murai tỏ tình nhưng bị từ chối bởi Tanaka, người chưa bao giờ có một mối tình lãng mạn ngoài đời thực trước đây. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi Murai di chuyển và biến mình thành giống hệt một nhân vật được yêu thích trong trò chơi otome yêu thích của Tanaka.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *