• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Darling Dress-Up của tôi thêm 1 triệu bản sao để lưu hành kể từ khi anime ra mắt

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Manga Darling Dress-Up của tôi thêm 1 triệu bản sao để lưu hành kể từ khi anime ra mắt

em yêu mặc váy

Các My Dress-Up Darling anime là một hit lớn với người hâm mộ, vì vậy đương nhiên điều đó đồng nghĩa với việc số lượng manga gốc của Shinichi Fukuda tăng lên. Nhờ sự nổi bật của anime, lượng phát hành của manga đã tăng lên một triệu bản ấn tượng.

Với con số đó, tổng số My Dress-Up Darling số lượng — cả in và phát hành kỹ thuật số — lên tới 4,5 triệu. Vào đầu năm, ngay trước khi anime được phát sóng, bộ truyện đã ở mức 3,5 triệu, vì vậy kết quả khá rõ ràng.

Tác giả truyện tranh Shinichi Fukuda đã ăn mừng thông tin này trên mạng xã hội và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ, đồng thời khen ngợi đội ngũ nhân viên anime “tuyệt vời” và tình hình bán hàng.

Các My Dress-Up Darling anime hiện đang chiếu trên Crunchyroll và Funimation. Đây là tóm tắt chính thức:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù anh ấy rất am hiểu về nghề thủ công, anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó để hòa nhập với lớp học của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *