• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Science Fell in Love, Vì vậy, tôi đã cố gắng chứng minh điều đó phần 2 được công bố

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Science Fell in Love, Vì vậy, tôi đã cố gắng chứng minh điều đó phần 2 được công bố

khoa học đã yêu

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime chuyển thể từ manga hài lãng mạn của Alifred Yamamoto, bạn sẽ rất vui khi biết điều đó Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó mùa 2 đã được công bố. Tiết lộ đến cùng với một sự kiện hàng loạt vào cuối tuần này tại Nhật Bản, với đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng sẽ được giới thiệu trên tài khoản Twitter chính thức vào một ngày sau đó.

Trong khi chờ đợi, đây là một minh họa kỷ niệm từ tác giả manga:

Mùa đầu tiên của Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt:

Điều gì sẽ xảy ra khi một cô gái và chàng trai thiên về khoa học, đam mê nghiên cứu yêu nhau?

Một người phụ nữ thông minh tên là Himuro Ayame, đang là nghiên cứu sinh khoa học tại Đại học Saitama tình cờ rủ một sinh viên khoa học tốt nghiệp Yukimura Shinya đi chơi.

Tất nhiên, không có lý do hợp lý nào cho tình yêu này! Nhưng là một sinh viên chuyên ngành khoa học và kỹ thuật, không thể chứng minh tình yêu một cách hợp lý có nghĩa là những cảm giác đó không có thật và họ sẽ thất bại khi là một sinh viên khoa học. Với suy nghĩ đó, cả hai kéo mọi người khác trong phòng thí nghiệm vào thử nhiều thí nghiệm khác nhau để chứng minh tình yêu thực sự tồn tại.

Thử nghiệm hẹn hò, theo đuổi lời giải thích hợp lý cho “tình yêu”, đo nhịp tim và xác định giá trị tâm trạng…

Có rất nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc thót tim trong bộ phim hài lãng mạn khoa học này, nơi những sinh viên khoa học đáng yêu và độc đáo này cố gắng chứng minh rằng tình yêu tồn tại một cách hợp lý!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *