• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Love Live! Inspires First School Idol Musical

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Love Live! Inspires First School Idol Musical

tình yêu sống!

Một bộ anime khác đang thực hiện quá trình chuyển đổi từ màn hình sang sân khấu, và bộ này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, bởi vì nó Love Live!. Mặc dù thực tế là Love Live! dự án đã nâng tầm thần tượng trong hơn một thập kỷ, đây sẽ đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của họ trên sân khấu với tư cách là một vở nhạc kịch có câu chuyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh của loạt phim.

Câu chuyện của vở nhạc kịch — bắt nguồn từ Love Live! người sáng tạo Sakurako Kimino — sẽ tập trung vào một cặp học sinh từ hai trường hư cấu ở vùng Kansai, Học viện nữ sinh Takizakura ở quận Osaka và trường trung học nữ sinh Tsubakisakuhana ở quận Hyogo. Biên kịch và đạo diễn Kouki Kishimoto sẽ làm cho sự kiện sân khấu trở nên sống động với sự giúp đỡ của nhà soạn nhạc Ryota Kojima tại ARKS International, cả hai đã làm việc cùng nhau trước đó Dịch vụ giao hàng của Kiki âm nhạc.

Love Live! School Idol Musical sẽ bắt đầu các buổi biểu diễn tại Nhà hát Quốc gia Mới ở Tokyo từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12, sau đó là các buổi biểu diễn tại Nhà hát Nghệ thuật Umeda của Osaka từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 29 tháng 1 năm 2023. Điều này chắc chắn tiếp tục ủng hộ quan điểm rằng sân khấu anime đóng kịch và nhạc kịch đang trên đà phát triển!

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phần thứ hai của Love Live! Siêu sao !! anime, mà nó mô tả như vậy:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói đến, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không! Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”. -Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó! Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *