• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime có kích thước nhỏ để lấp đầy khoảng cách thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Anime có kích thước nhỏ để lấp đầy khoảng cách thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày

Ăn thêm một giờ Tiết kiệm ánh sáng ban ngày với những bộ anime ngắn này

Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày là một mớ hỗn độn, nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể ngủ thêm một giờ vào cuối thời gian đó, phải không? Chà, hầu hết chúng ta đều thích nó. Nhưng trong trường hợp bạn là một con cú đêm giờ có thêm một giờ để giết, chúng tôi có một giải pháp nhanh chóng cho bạn!

Chúng tôi đã chọn một số ít anime ngắn để nhồi nhét vào giờ đó. Với các tập phim vừa phải, bạn có thể đạt được tiến bộ tốt trên một trong những tựa phim này trong một giờ thêm đó, nếu không hoàn thành một tập hoàn toàn! Hãy sẵn sàng phát trực tiếp với tốc độ ánh sáng!

Dễ chịu: Cách nấu ăn kiểu Ý của tôi

Dễ chịu: Cách nấu ăn kiểu Ý của tôi

Nói về “miếng vừa ăn,” Thú vị sẽ gặp bạn đến hết Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày… mặc dù sau đó bạn có thể đói hơn rất nhiều.

Dễ chịu: Cách nấu ăn kiểu Ý của tôi là một câu chuyện về tuổi mới lớn của nhân vật chính Mori Nanase. Cô nhận một công việc tại nhà hàng Ý Trattoria Festa, nơi cô gặp gỡ mọi người và học hỏi rất nhiều về ẩm thực. Mỗi tập phim xoay quanh một món ăn ngon của Ý, được thể hiện dưới dạng hoạt hình một cách dễ thương. Vì vậy, bạn có thể muốn có một bữa ăn nhẹ nếu bạn ngồi xuống chỗ này.

Sekko Boys

Những thần tượng lạnh lùng của Sekko Boys

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình Tiết kiệm ánh sáng ban ngày và sẵn sàng tung tăng vào mùa thu, bạn sẽ có một chút điểm chung với bốn thần tượng theo nghĩa đen này! Những ngôi sao của Sekko Boys là những bức tượng bán thân bằng đá cẩm thạch của Saint Giorgio, Medici, Hermes và Mars. Tin tốt trong bộ phận ngoại hình, ít hơn ở bộ phận “có một cơ thể và có thể di chuyển xung quanh”.

May mắn thay, những trái tim cổ điển này nhận được sự hỗ trợ từ người quản lý của họ, Miki, sinh viên đại học gần đây. Cùng nhau, có lẽ họ có thể biến nhóm nhạc “rock” theo đúng nghĩa đen này thành một nhóm nhạc nam toàn sao!

Tình yêu giống như một ly cocktail

Tình yêu giống như một ly cocktail

Giảm thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày với một bánh mì nướng với chút gợn nhỏ này (tất nhiên là có trách nhiệm). Tình yêu giống như một ly cocktail là một chủ đề ngắn ngọt ngào kể về Chisato, một phụ nữ văn phòng bình thường kết hôn với nhân viên pha chế Sora. Điều mà các đồng nghiệp của Chisato không biết là, cô ấy rất thích đồ uống ngon. Và những thức uống ngon có xu hướng làm cho cô ấy cảm mến hơn nhiều.

Mỗi tập phim có một công thức pha chế đồ uống có cồn ngon. Câu chuyện đời thường xung quanh mỗi đồ uống cho bạn biết khi nào là thời điểm thích hợp nhất để phục vụ đồ uống đó. Thêm vào đó, mỗi chuyến đi chơi kéo dài ba phút chứa đủ sự dễ thương cho một tập phim dài nửa tiếng.

Bạn sẽ kết thúc Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày bằng một cuộc thi chạy marathon nhỏ trong anime chứ? Tiêu đề ngắn yêu thích của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *